Hoang mang cực độ Ahn Jae Hyun đăng ảnh phờ phạc kèm lời nhắn lạ trên Instagram

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 10:33 16/02/2020

Người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho tình trạng của Ahn Jae Hyun sau khi nam diễn viên đăng tải bức ảnh với lời nhắn kỳ lạ.

Sau vài tháng xóa sạch mọi bài đăng trên Instagram, Ahn Jae Hyun lại khiến người hâm mộ hoang mang khi đăng một lời nhắn lạ trên trang cá nhân. Cụ thể, nam diễn viên bất ngờ đăng một bức ảnh selfie với khuôn mặt có phần phờ phạc, thiếu sức sống cùng với lời nhắn “Xin hãy quên tôi đi”. Sự việc này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ cũng như netizen trên khắp châu Á.

Qua hơn 6 tháng từ khi tin tức Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun rạn nứt, vụ ly hôn của cặp đôi vẫn chưa được giải quyết xong. Hiện tại, Goo Hye Sun dường như đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống khi chuẩn bị quay lại con đường học tập dù trước đó “nàng cỏ” thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái tiêu cực lên Instagram khiến fan lo lắng. Trong khi đó, Ahn Jae Hyun sau một thời gian im lặng đóng phim, lại có những động thái bất thường trên mạng xã hội.

Hoang mang cực độ Ahn Jae Hyun đăng ảnh phờ phạc kèm lời nhắn lạ trên Instagram - Ảnh 1.

Anh Jae Hyun gây hoang mang khi đăng ảnh cùng dòng trạng thái lạ

Hoang mang cực độ Ahn Jae Hyun đăng ảnh phờ phạc kèm lời nhắn lạ trên Instagram - Ảnh 2.

Trước đó, anh chàng từng xóa sạch hết tất cả bài viết trên Instagram

Hoang mang cực độ Ahn Jae Hyun đăng ảnh phờ phạc kèm lời nhắn lạ trên Instagram - Ảnh 3.

Sau hơn 6 tháng thông báo tin ly hôn, thông tin về cặp vợ chồng Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun vẫn thu hút sự quan tâm của netizen

Nguồn: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm