Hoảng hồn ảnh livestream của "Gun thần" Lý Hiện: Mặt rắn quắt đến thảm, tất cả là vì filter quá đà của hotboy bên cạnh

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:32 01/08/2020

Những hình ảnh chụp màn hình lại từ buổi livestream Lý Hiện giao lưu cùng hotboy MXH khiến các fan cười bò vì không thể nhận ra chàng "Gun Thần".

Một trường hợp "dở khóc dở cười" đã xảy đến với Lý Hiện - mỹ nam hot nhất mùa hè 2019 khi mới đây anh chàng tham dự 1 sự kiện và có màn giao lưu, livestream cùng một số hotboy, hotgirl MXH Weibo. Vốn sở hữu nhan sắc điển trai, đốn gục nhiều trái tim thiếu nữ, vậy nhưng, thông qua filter (bộ lọc) chỉnh ảnh của livestream, Lý Hiện bị "dìm hàng" đến thảm thương, bị ví với "người ngoài hành tinh", gương mặt trở nên quắt và nhọn đến mức chẳng thể nhận ra.

Filter chỉnh ảnh "hại" Lý Hiện, khiến anh chẳng khác nào dàn hotboy, hotgirl "mặt rắn" vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Hoảng hồn ảnh livestream của Gun thần Lý Hiện: Mặt rắn quắt đến thảm, tất cả là vì filter quá đà của hotboy bên cạnh - Ảnh 3.
Hoảng hồn ảnh livestream của Gun thần Lý Hiện: Mặt rắn quắt đến thảm, tất cả là vì filter quá đà của hotboy bên cạnh - Ảnh 4.

Nhiều netizen cười nghiêng ngả vì gương mặt "chuẩn hotboy" của Lý Hiện: Mặt quắt, mũi nhọn, mắt to tròn, chẳng khác nào anh chàng hotboy đứng cạnh

Hoảng hồn ảnh livestream của Gun thần Lý Hiện: Mặt rắn quắt đến thảm, tất cả là vì filter quá đà của hotboy bên cạnh - Ảnh 5.

Rõ ràng đang đẹp trai ngời ngời thế này

Hoảng hồn ảnh livestream của Gun thần Lý Hiện: Mặt rắn quắt đến thảm, tất cả là vì filter quá đà của hotboy bên cạnh - Ảnh 6.
Hoảng hồn ảnh livestream của Gun thần Lý Hiện: Mặt rắn quắt đến thảm, tất cả là vì filter quá đà của hotboy bên cạnh - Ảnh 7.

Ảnh gốc cực kỳ lung linh

Hoảng hồn ảnh livestream của Gun thần Lý Hiện: Mặt rắn quắt đến thảm, tất cả là vì filter quá đà của hotboy bên cạnh - Ảnh 8.

Cuối cùng lại bị "dìm" thảm hại tới mức này

Trên Weibo, dân tình xôn xao bàn luận: "Thế mới thấy dàn hotboy hotgirl mạng 'ảo' như thế nào", "Trời đất ơi, nam thần Lý Hiện của lòng tôi", "Hahaha, tôi cười chết mất", "Quá sợ hãi với trình chỉnh sửa ảnh trên mạng",...

Lý Hiện không phải là trường hợp đầu tiên bị các hotgirl, hotboy mạng xã hội "dìm hàng" thảm hại thế này. Trước đây, Angela Baby, Quách Phú Thành, Xa Thi Mạn, Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy cũng từng lâm vào tình cảnh "cười sái quai hàm" đến thế này.

Chùm ảnh của dàn sao Hoa ngữ khi sử dụng "filter hotgirl" khiến dân mạng cười té ghế

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí sinh Olympia tạo ra Bluezone, Trưởng phòng cấp cao An ninh mạng: Thức trắng 48 tiếng tạo app, từng bị coi là thất bại sau chương trình

    Tuy nhà nhà đều dùng ứng dụng Bluezone nhưng ít ai biết người đứng đằng sau "app quốc dân" này lại là chàng trai chưa đến 30 tuổi, từng là thí sinh Olympia.
  • Đọc thêm