Hoàng gia Thụy Điển chia sẻ hình ảnh dịp sinh nhật 5 tuổi con trai Thái tử, ai cũng phải xuýt xoa vì thần thái hơn người của những đứa trẻ kế vị

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:52 04/03/2021

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp chị em Estelle và Oscar đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ Hoàng gia.

Vừa qua, vào hôm thứ Ba (2/3), Hoàng gia Thuỵ Điển đã đăng tải 3 bức hình chân dung vô cùng đáng yêu của Hoàng tử nhí Oscar nhân dịp thành viên nhỏ tuổi này tròn 5 tuổi. Hoàng tử Oscar là con trai út cũng là duy nhất của Công chúa Victoria (con gái đầu của Vua Carl XVI Gustaf) và Thái tử Daniel. 

Hoàng gia Thụy Điển chia sẻ hình ảnh dịp sinh nhật 5 tuổi con trai Thái tử, ai cũng phải xuýt xoa vì thần thái hơn người của những đứa trẻ kế vị - Ảnh 1.

Hoàng tử Oscar của Thuỵ Điển - Con trai của Công chúa Victoria - người đứng đầu tiên trong danh sách thừa kế ngai vàng

Nhiếp ảnh gia Kate Gabor đã may mắn bắt được khoảnh khắc cười tươi ngọt ngào của Hoàng tử Oscar. Cậu bé trông vô cùng đáng yêu trong chiếc áo len cổ lọ màu xám vào ngày sinh nhật 5 tuổi của mình.

Trong loạt ảnh này, 1 nhân vật đặc biệt khác cũng góp mặt chính là cô chị cả - Công chúa Estelle (9 tuổi). Hai thành viên trẻ tuổi của gia tộc mặc áo khoác và mũ mùa đông cùng nhau chơi đùa ngoài trời tuyết trắng xoá. Cả hai chị em đều rất nổi bật, khiến công chúng không khỏi xuýt xoa về thần thái hơn người của những nhân vật sẽ kế vị trong tương lai.

Hoàng tử Oscar và Công chúa Estelle vô cùng đáng yêu trong những bức hình vừa được đăng tải

Hoàng gia Thụy Điển chia sẻ hình ảnh dịp sinh nhật 5 tuổi con trai Thái tử, ai cũng phải xuýt xoa vì thần thái hơn người của những đứa trẻ kế vị - Ảnh 3.

Công chúa Estelle và Hoàng tử Oscar là 2 người con của Công chúa Victoria và Thái tử Daniel, đồng thời là cháu của Vua Carl XVI Gustaf. Estelle đứng thứ hai trong hàng thừa kế ngai vàng, chỉ sau mẹ mình, còn Oscar xếp ở vị trí thứ 3. Tại Thuỵ Điển, nữ giới được phép lên ngôi Nữ hoàng, trị vì đất nước chính vì vậy, Công chúa Estelle từ nhỏ được dân chúng đặc biệt quan tâm bởi gần như chắc chắn sẽ lên nắm quyền vào một ngày không xa. 

Mới tuần trước, Công chúa Estelle cũng đã tổ chức sinh nhật tròn 9 tuổi. Trong những bức hình được chụp tại Lâu đài Haga bên ngoài Stockholm và chia sẻ lên mạng xã hội, Công chúa trông vô cùng trưởng thành và xinh xắn.

Hoàng gia Thụy Điển chia sẻ hình ảnh dịp sinh nhật 5 tuổi con trai Thái tử, ai cũng phải xuýt xoa vì thần thái hơn người của những đứa trẻ kế vị - Ảnh 4.

Hình ảnh Công chúa Estelle dịp sinh nhật tròn 9 tuổi của mình

Nguồn: People, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm