Hoàng gia Anh khoe hình ảnh mới của Hoàng tử bé George, dân mạng khen gương mặt có thần thái hệt như Hoàng tử William ngày bé

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:32 24/07/2020

George được thừa hưởng nhiều nét đẹp của cha mình - Hoàng tử William, từ mái tóc đến miệng cười rất lém lỉnh.

George là con trai cả của Hoàng tử William và Công nương Kate. Vừa qua, Công nương xứ Cambridge đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của George nhân dịp "Hoàng tử nhí" này đón sinh nhật tròn 7 tuổi, khiến không ít người hâm mộ phải ngạc nhiên vì nhận ra sự thay đổi rõ rệt trong ngoại hình của cậu bé. Không còn vẻ mũm mĩm, George của bây giờ đã cao lớn hơn hẳn, mái tóc bồng bềnh lãng tử và thần thái chững chạc đầy thu hút.

Trong hai bức ảnh mới nhất được chính công nương Kate chụp lại, trong những bộ đồ năng động và thoải mái, cậu bé George 7 tuổi nở nụ cười thường trực trên môi, nhìn thẳng vào ống kính một cách rất tự tin, ghi điểm tuyệt đối trong lòng những người vẫn hâm mộ cậu bé thông minh lém lỉnh này.

Hoàng tử nhí của Anh Quốc - George đón sinh nhật 7 tuổi ngày 22/07 này

Không chỉ vậy, dân tình ngay lập tức mang hình ảnh Hoàng tử William đúng độ tuổi của George bây giờ ra so sánh với cậu thì đúng là... cha nào con nấy, hoàng tử nhí đã thừa hưởng rất nhiều nét đẹp của bố mình.

Cậu bé 7 tuổi giống cha mình như đúc khi được đặt cạnh bức ảnh cũ chụp Hoàng tử William trong bộ đồng phục màu xám, đang ở cùng Thái tử Charles và người mẹ quá cố, Công nương Diana. Dù chất lượng ảnh không được xuất sắc, người hâm mộ cũng có thể khẳng định George là bản sao hoàn hảo của cha mình từ mái tóc, gương mặt thông minh đến nụ cười đáng yêu.

Hoàng gia Anh khoe hình ảnh mới của Hoàng tử bé George, dân mạng khen gương mặt có thần thái hệt như Hoàng tử William ngày bé - Ảnh 2.

Bức ảnh William lúc 7 tuổi được đưa ra so sánh với hình ảnh mới nhất của con trai cả

Hoàng gia Anh khoe hình ảnh mới của Hoàng tử bé George, dân mạng khen gương mặt có thần thái hệt như Hoàng tử William ngày bé - Ảnh 3.

George thừa hưởng nhiều nét đẹp của cha mình

Hoàng gia Anh khoe hình ảnh mới của Hoàng tử bé George, dân mạng khen gương mặt có thần thái hệt như Hoàng tử William ngày bé - Ảnh 4.

Vài tháng gần đây, người hâm mộ không khỏi vui mừng vì những hình ảnh các thành viên nhà Cambridge được cập nhật liên tục trên MXH. Gần đây nhất là hình ảnh 4 cha con vui đùa cùng nhau vào dịp sinh nhật Hoàng tử William và Ngày lễ của cha, trước đó nữa là sinh nhật 2 tuổi của cậu con út Louis.

Một sự thật thú vị đó là người đứng sau những bức ảnh gần đây không phải ai khác mà chính là Công nương Kate xinh đẹp. Bà mẹ 3 con được khen ngợi hết lời vì liên tục trổ tài ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa của chồng và các con.

Hoàng gia Anh khoe hình ảnh mới của Hoàng tử bé George, dân mạng khen gương mặt có thần thái hệt như Hoàng tử William ngày bé - Ảnh 5.

Bức ảnh 4 cha con nhà Cambridge được Công nương Kate chia sẻ nhân dịp sinh nhật 38 tuổi của Hoàng tử William

(Theo Express)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm