Hoàng Dũng chỉ trích fan Nam Em bênh vực thần tượng mù quáng, đồng cảm với Kai Đinh vì cũng đã bị người khác cover trái phép

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:55 03/04/2022

Hoàng Dũng đã thể hiện quan điểm thẳng thắn của anh về việc Nam Em cover các ca khúc mà chưa xin phép, thậm chí không ghi tên tác giả.

Sáng 2/4, nhạc sĩ Kai Đinh đã chỉ đích danh Nam Em trong sự việc cover ca khúc Mình Yêu Đến Đây trái phép, đặc biệt trong thời điểm ca khúc nói trên vẫn còn trong thời hạn độc quyền ghi âm, ghi hình của Tóc Tiên. Kai Đinh còn chia sẻ pha xin phép "đi vào lòng đất" của Nam Em và ekip khi đăng tải clip lúc 8 giờ tối mà đến 8 giờ 4 phút mới gửi mail xin phép. 

Hoàng Dũng chỉ trích fan Nam Em bênh vực thần tượng mù quáng, đồng cảm với Kai Đinh vì cũng đã bị người khác cover trái phép - Ảnh 1.

Dưới trạng thái của Kai Đinh, các nhạc sĩ như Hứa Kim Tuyền, Andiez Nam Trương,... cũng đã phản ánh điều tương tự, tố cáo Nam Em cover chưa xin phép, thậm chí quên ghi tên tác giả. 

Dù Nam Em đã đích thân xin lỗi và nhận hoàn toàn trách nhiệm, song hình ảnh cô cũng bị ảnh hưởng khá tiêu cực, nhất là khi một bộ phận người hâm mộ của nữ ca sĩ đã tràn vào status của Kai Đinh để bênh vực thần tượng mù quáng, cho rằng việc cover là bình thường, thậm chí còn cho rằng nam nhạc sĩ đang cố tình để thu hút sự chú ý.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, "chàng thơ" Hoàng Dũng cũng đã chia sẻ lại dòng trạng thái bức xúc của Kai Đinh. Dù không nói nhiều nhưng có thể thấy chủ nhân bản hit Nàng Thơ hoàn toàn đồng tình và chia sẻ với Kai Đinh.

Hoàng Dũng chỉ trích fan Nam Em bênh vực thần tượng mù quáng, đồng cảm với Kai Đinh vì cũng đã bị người khác cover trái phép - Ảnh 3.

Hoàng Dũng chia sẻ lại bài viết Kai Đinh chỉ đích danh Nam Em cover trái phép, lại có pha xin phép "đi vào lòng đất".

Dưới phần chia sẻ của Hoàng Dũng, Kai Đinh cũng để lại bình luận: "Khổ thân em tôi cũng hay bị hả" và nhận được câu trả lời từ nam ca sĩ: "Vậy nên mới đồng cảm đó". Qua phần đối đáp của Hoàng Dũng và Kai Đinh, có thể thấy Hoàng Dũng cũng đã từng lâm vào tình cảnh bị người khác cover trái phép, không ghi credit tác giả.

Hoàng Dũng chỉ trích fan Nam Em bênh vực thần tượng mù quáng, đồng cảm với Kai Đinh vì cũng đã bị người khác cover trái phép - Ảnh 4.

Hoàng Dũng đồng cảm với hoàn cảnh của Kai Đinh

Một người hâm mộ cũng để lại bình luận đồng cảm với Kai Đinh dưới post của Hoàng Dũng, bức xúc trước việc nam nhạc sĩ lại bị chỉ trích ngược lại từ một bộ phận fan Nam Em. Hoàng Dũng cũng lập tức đồng tình: "Thương anh Kai. Nhiều người bênh thần tượng mù quáng".

Hoàng Dũng chỉ trích fan Nam Em bênh vực thần tượng mù quáng, đồng cảm với Kai Đinh vì cũng đã bị người khác cover trái phép - Ảnh 5.
Hoàng Dũng chỉ trích fan Nam Em bênh vực thần tượng mù quáng, đồng cảm với Kai Đinh vì cũng đã bị người khác cover trái phép - Ảnh 6.

Hành động của fan Nam Em khiến Hoàng Dũng bức xúc.

Ảnh: FB

https://kenh14.vn/hoang-dung-chi-trich-fan-nam-em-benh-vuc-than-tuong-mu-quang-dong-cam-voi-kai-dinh-vi-cung-da-bi-nguoi-khac-cover-trai-phep-20220403190450529.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm