Hoàng Cảnh Du "thầu" xuất sắc vai người mắc chứng Asperger vẫn bị ném đá vì đời tư: Ghét thì ghét, nhưng diễn hay vẫn phải khen nha!

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:09 05/10/2020

Diễn xuất của Hoàng Cảnh Du trong phim chống dịch Cùng Nhau được đánh giá là chân thực, xúc động.

Ngày 3/10, tập phim Cùng Nhau do Hoàng Cảnh Du, Lý Tiểu Nhiễm và Quách Đào diễn chính đã lên sóng. Trong phim, Hoàng Cảnh Du thủ vai Lục Triều Dương - một người bị hội chứng Asperger (một dạng hội chứng bệnh rối loạn phát triển, người bệnh có những khó khăn đáng kể trong tương tác xã hội và giao tiếp phi ngôn ngữ, cùng với các kiểu hành vi và sở thích bị hạn chế và lặp đi lặp lại) nhưng vẫn tích cực tham gia làm nhân viên chống dịch. Anh cùng mọi người phải khoanh vùng và giám sát những người bị nghi mắc COVID-19.

Hoàng Cảnh Du thầu xuất sắc vai người mắc chứng Asperger vẫn bị ném đá vì đời tư: Ghét thì ghét, nhưng diễn hay vẫn phải khen nha! - Ảnh 1.

Sau khi tập phim phát sóng, một số ý kiến cho rằng Hoàng Cảnh Du hành động quá chậm chạp, không ra không khí cấp bách của cuộc chiến chống dịch bệnh. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại lên tiếng bảo vệ nam diễn viên. Với một người bị hội chứng Asperger, khả năng ngôn ngữ và hành động có phần chậm chạp hơi người bình thường. Chính sự vụng về của Hoàng Cảnh Du tạo nên sự chân thực và xúc động cho câu chuyện.

Hoàng Cảnh Du thầu xuất sắc vai người mắc chứng Asperger vẫn bị ném đá vì đời tư: Ghét thì ghét, nhưng diễn hay vẫn phải khen nha! - Ảnh 2.

Cư dân mạng Trung Quốc lên tiếng bảo vệ Hoàng Cảnh Du

Hoàng Cảnh Du thầu xuất sắc vai người mắc chứng Asperger vẫn bị ném đá vì đời tư: Ghét thì ghét, nhưng diễn hay vẫn phải khen nha! - Ảnh 3.
Hoàng Cảnh Du thầu xuất sắc vai người mắc chứng Asperger vẫn bị ném đá vì đời tư: Ghét thì ghét, nhưng diễn hay vẫn phải khen nha! - Ảnh 4.
Hoàng Cảnh Du thầu xuất sắc vai người mắc chứng Asperger vẫn bị ném đá vì đời tư: Ghét thì ghét, nhưng diễn hay vẫn phải khen nha! - Ảnh 5.

Một số netizen Việt cũng khen ngợi diễn xuất của anh chàng

Dù Hoàng Cảnh Du thường bị chỉ trích vì được hưởng quá nhiều đặc quyền, liên tục đóng vai chính trong dự án lớn thế nhưng không thể phủ nhận diễn xuất của anh chàng rất khá so với một diễn viên trẻ.

Hoàng Cảnh Du thầu xuất sắc vai người mắc chứng Asperger vẫn bị ném đá vì đời tư: Ghét thì ghét, nhưng diễn hay vẫn phải khen nha! - Ảnh 6.
Hoàng Cảnh Du thầu xuất sắc vai người mắc chứng Asperger vẫn bị ném đá vì đời tư: Ghét thì ghét, nhưng diễn hay vẫn phải khen nha! - Ảnh 7.
Hoàng Cảnh Du thầu xuất sắc vai người mắc chứng Asperger vẫn bị ném đá vì đời tư: Ghét thì ghét, nhưng diễn hay vẫn phải khen nha! - Ảnh 8.
Hoàng Cảnh Du thầu xuất sắc vai người mắc chứng Asperger vẫn bị ném đá vì đời tư: Ghét thì ghét, nhưng diễn hay vẫn phải khen nha! - Ảnh 9.
Hoàng Cảnh Du thầu xuất sắc vai người mắc chứng Asperger vẫn bị ném đá vì đời tư: Ghét thì ghét, nhưng diễn hay vẫn phải khen nha! - Ảnh 10.

Một số hình ảnh của Hoàng Cảnh Du trong phim

Tập phim Cùng Nhau với sự góp mặt của Hoàng Cảnh Du đã phát hành trên IQiyi.

Nguồn ảnh: Weibo, Sạp dưa Cbiz

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm