Hoàng Cảnh Du rủ Vương Nhất Bác và "bạn trai" Cúc Tịnh Y đóng cảnh sát, tham vọng lập nhóm F4 phiên bản hình sự hay gì?

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:47 24/02/2021

Vương Nhất Bác được đồn đoán sẽ cùng Hoàng Cảnh Du tham gia một bộ trinh thám hình sự chiếu rạp.

Ngày 23/2, một số blogger đưa tin Hoàng Cảnh DuVương Nhất Bác sẽ cùng đóng chung trong phim điện ảnh Cảnh Sát Bảo Vệ Hòa Bình Trung Quốc. Phim còn có sự góp mặt của Trương Triết HạnCốc Gia Thành, sẽ khởi quay vào cuối tháng này tại Quảng Tây.

Hoàng Cảnh Du rủ Vương Nhất Bác và bạn trai Cúc Tịnh Y đóng cảnh sát, tham vọng lập nhóm F4 phiên bản hình sự hay gì? - Ảnh 1.

Bộ tứ mỹ nam trở thành cảnh sát trong phim mới?

Cảnh Sát Bảo Vệ Hòa Bình Trung Quốc được xem là một dự án lớn, do nhà sản xuất Bona và đạo diễn lừng danh Lưu Vĩ Cường "cầm trịch". Lưu Vĩ Cường nổi tiếng với Vô Gian Đạo, Người Trong Giang Hồ, Trùng Khánh Sâm Lâm và gần đây nhất là Chuyến Bay Sinh Tử (Cơ Trưởng Trung Quốc).

Hoàng Cảnh Du và vô số lần đóng vai quân nhân, cảnh sát

Việc Hoàng Cảnh Du tiếp tục đóng vai cảnh sát không khiến cư dân mạng bất ngờ. Nam diễn viên đã khoác lên mình bộ quân phục trong hàng loạt dự án như Điệp Vụ Biển Đỏ, Hành Động Phá Băng, Quân Trang Thân Yêu, Vương Bài,... Bên cạnh đó, Vương Nhất Bác cũng vừa đóng vai cảnh sát trong Băng Vũ Hỏa.

Vương Nhất Bác trong Băng Vũ Hỏa

Hoàng Cảnh Du và Vương Nhất Bác hợp tác cùng một phim chắc chắn sẽ gây nhiều bàn luận. Không ít fan Vương Nhất Bác không thích thần tượng hợp tác với Hoàng Cảnh Du vì danh tiếng không tốt của nam thần Thượng Ẩn. Tuy nhiên, dự án này là một "tài nguyên" quá tốt với một ngôi sao trẻ.

Bình luận của cư dân mạng:

- Tài nguyên nhà anh Du đỉnh thiệt, toàn vào vai mấy cảnh sát đại diện chính nghĩa này nọ không.

- Tự dưng dàn nam đang "mlem mlem" lại vướng anh Du vào hết muốn xem.

- Cậu Bác vẫn còn ở trong đoàn Phong Khởi Lạc Dương chưa biết khi nào đóng máy. Khi nào xác nhận thì tính. Miễn là phim cậu đóng thì fan luôn ủng hộ cậu. Mong mọi người ăn dưa lí trí. Cảm ơn.

- Dù biết là dưa nhưng dưa này ngon nên em nguyện húp vội, đúng sai tính sau. Cảnh sát Vương nhìn ánh mắt là thấy công lý rồi.

- Thật ra thì với cái tên nhà sản xuất cũng như đạo diễn thì phim này ai cũng muốn 'húp" thôi. Nhưng mà vẫn là chờ confirm ạ, Vương Nhất Bác đóng phim nào cũng ủng hộ hết mình.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Hiện các bên liên quan vẫn chưa phản hồi về tin đồn này.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm