Hoàng Anh và vợ cũ cùng có mặt tại tang lễ cố NS Chí Tài tại Mỹ sau lùm xùm kiện cáo, công khai kề cận người tình tin đồn

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:04 19/12/2020

Hoàng Anh và vợ cũ đều có mặt tại tang lễ cố NS Chí Tài tại Mỹ.

Lùm xùm hậu ly hôn của diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ đang là tâm điểm thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Mới đây nhất, vào trưa ngày 18/12 (giờ địa phương), Hoàng Anh và vợ cũ đã bất ngờ cùng tới tang lễ của cố NS Chí Tài ở Mỹ.

Vợ cũ Hoàng Anh - Quỳnh Như đi cùng người bạn thân của mình là ca sĩ Nguyên Khoa tới để nhìn mặt nghệ sĩ Chí Tài lần cuối. Cô viết những dòng thư đầy xúc động: "Anh Chí Tài đi bình an. Đại gia đình Facebook Nhu Quynh Le hứa duyên". Trong khi đó, Hoàng Anh lại công khai đi kề cận bên người tình tin đồn, cùng bạn bè tới thăm viếng NS Chí Tài. Loạt ảnh được người tình tin đồn của Hoàng Anh chia sẻ lên MXH nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Hiện, Hoàng Anh và bạn gái tin đồn cho biết đã đâm đơn kiện Quỳnh Như vì tội bôi nhọ danh dự, còn vợ cũ nam diễn viên được bạn thân nhờ luật sư can thiệp để bảo vệ cho 2 mẹ con cô.

Hoàng Anh và vợ cũ cùng có mặt tại tang lễ cố NS Chí Tài tại Mỹ sau lùm xùm kiện cáo, công khai kề cận người tình tin đồn - Ảnh 2.

Vợ cũ Hoàng Anh đi cùng ca sĩ Nguyên Khoa tới thăm viếng và đóng góp vào quỹ từ thiện vì miền Trung của cố NS Chí Tài

Hoàng Anh và vợ cũ cùng có mặt tại tang lễ cố NS Chí Tài tại Mỹ sau lùm xùm kiện cáo, công khai kề cận người tình tin đồn - Ảnh 3.

Trong khi đó, Hoàng Anh công khai kề cận bên người tình tin đồn

Hoàng Anh và vợ cũ cùng có mặt tại tang lễ cố NS Chí Tài tại Mỹ sau lùm xùm kiện cáo, công khai kề cận người tình tin đồn - Ảnh 4.

Hoàng Anh ôm eo người này, thể hiện sự thân thiết

Hoàng Anh và vợ cũ cùng có mặt tại tang lễ cố NS Chí Tài tại Mỹ sau lùm xùm kiện cáo, công khai kề cận người tình tin đồn - Ảnh 5.

Trước đó, Hoàng Anh đi cùng bạn gái tin đồn đến trụ sở cảnh sát để đâm đơn kiện vợ cũ

Hoàng Anh và vợ cũ cùng có mặt tại tang lễ cố NS Chí Tài tại Mỹ sau lùm xùm kiện cáo, công khai kề cận người tình tin đồn - Ảnh 6.

Về phía Quỳnh Như, bạn thân tiết lộ đã nhờ luật sư can thiệp để bảo vệ an toàn cho 2 mẹ con cô

Hoàng Anh và vợ cũ cùng có mặt tại tang lễ cố NS Chí Tài tại Mỹ sau lùm xùm kiện cáo, công khai kề cận người tình tin đồn - Ảnh 7.

Những diễn biến tiếp theo trong lùm xùm đấu tố hậu ly hôn của Hoàng Anh và vợ cũ đang được công chúng đặc biệt quan tâm

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm