Hoan Lạc Tụng làm tiếp 3 phần nhưng dàn cast cũ khó tái hợp: Lưu Đào - Tưởng Hân bất hòa, Dương Tử có chịu đóng vai phụ?

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:25 28/10/2020

Hoan Lạc Tụng là seri đình đám với sự tham gia của Lưu Đào, Vương Tử Văn, Tưởng Hân, Dương Tử, Kiều Hân.

Ngày 27/10, trong đại hội chiêu thương, Tencent chính thức công bố bộ phim về nữ giới đình đám Hoan Lạc Tụng sẽ có phần 3,4,5. Phim vẫn sẽ do Chính Ngọ Dương Quang sản xuất nhưng dàn diễn viên chính còn chưa xác định.

Hoan Lạc Tụng xoay quanh tình bạn đẹp giữa 5 cô gái sống ở tầng 22 một khu chung cư: Andy (Lưu Đào), Khúc Tiểu Tiêu (Vương Tử Văn), Phàn Thắng Mỹ (Tưởng Hân), Khâu Oánh Oánh (Dương Tử), Quan Thư Nhĩ (Kiều Hân). Dù khác biệt về xuất thân, tính cách, lối sống, 5 người yêu quý và chăm sóc lẫn nhau như chị em ruột thịt. Phim còn có dàn cast phụ thuộc hàng "siêu khủng" như Cận Đông, Vương Khải, Đặng Luân... Phần 1 lên sóng vào năm 2016 được đánh giá là rất thành công, mở đường cho phần 2 với dàn diễn viên chính không đổi vào năm 2017.

"Ngũ mỹ" của Hoan Lạc Tụng

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng dự đoán dàn cast 3 phần tiếp theo sẽ có sự xáo trộn lớn, thậm chí có khả năng thay đổi toàn bộ. Lưu Đào và Tưởng Hân dính tin đồn bất hòa sau một sự cố trên mạng xã hội. Cụ thể, Tưởng Hân lên tiếng bảo vệ Lưu Đào khi cô bị vu cáo ngoại tình, nhưng cách sử dụng từ ngữ không đúng lại vô tình đổ thêm dầu vào lửa. Dương Tử năm 2016 còn chưa nổi tiếng, vị thế trong dàn diễn viên chỉ cao hơn mỗi em út Kiều Hân. Nhưng nay Dương Tử đã là sao hạng A, rất khó để cô chấp nhận đóng một vai phụ. Trước đó, đã có thông tin Hoan Lạc Tụng phần 3 sẽ không có Tưởng Hân, Vương Tử Văn.

Bình luận của cư dân mạng:

- Sẽ không có chuyện trọn vẹn dàn cast cũ. Vì hình như Lưu Đào và Tưởng Hân không thuận.

- Dàn cast cũ xem chừng là khó rồi. Dương Tử bây giờ không "nhất phiên" thì không diễn đâu, giờ đóng thì để tranh với Lưu Đào à?

- Chắc chắn là không dàn cũ rồi, đoán là không có Tưởng Hân vì Lưu Đào với Tưởng Hân nghỉ chơi rồi. Còn Vương Tử Văn với Vương Khải không biết có tái ngộ không nhỉ? Thích nhất cặp này.

- Nếu dàn cast cũ vẫn giữ nguyên thì hóng xem có tranh chấp phiên vị không nha.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Hoan Lạc Tụng phần tiếp theo hiện vẫn chưa công bố thời gian bấm máy.

Nguồn: Weibo, Cbiz chuyển động 360

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm