Hoàn hảo như idol Hàn: Nách còn trắng mịn hơn cả da mặt, netizen tò mò không biết bí kíp là gì

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:50 13/10/2020

Do hay diện đồ hở nên idol Hàn vô cùng chú trọng tới vùng da dưới cánh tay.

Hoàn hảo luôn là đích đến của đa số các idol Hàn Quốc. Họ luôn muốn mình hoàn hảo từ tài năng, tính cách và tất nhiên cả ngoại hình. Mà ngoại hình ở đây không chỉ đầu tóc, da dẻ hay quần áo đâu nha mà đến cả các chi tiết nhỏ như... nách cũng phải đẹp hơn người.

Thân là một thần tượng cả đất nước nhìn vào, nghệ sĩ tất nhiên không thể xuất hiện với da nách thâm sì hay lỗ chân lông to lổn nhổn. Thường thì bạn sẽ thấy nách của idol Hàn (cả nam và nữ) đều rất trắng, rất mịn và không có một tẹo tì vết nào hết. Fan nhìn lần nào là mê lần đó!

- Đợt SEVENTEEN comeback Henggarae trên stage ai mặc áo sát nách là nách sạch sẽ trắng trẻo dù mấy ảnh ai cũng rậm rạp nhìn thích gì đâu á.

- Nách của Rosé trắng sáng hơn tương lai của tôi nữa.

- Nách các chị idol sáng hơn cả tiền đồ của tôi.

- Fact: da nách idol còn đẹp hơn da mặt tôi và vài bác ở đây.

- Không hiểu mấy chị idol làm cách nào mà nách mịn và trắng dữ vậy ta, nhìn mà ham...

Điều này khiến nhiều người hoang mang liệu họ có makeup cho nách không? Thì câu trả lời là... vừa có, vừa không. Theo chia sẻ của Doy và Inha - bộ đôi makeup cho SEVENTEEN, I.O.I, T-ARA, Wanna One, AB6IX thì là không. Họ chưa bao giờ phải bôi trát vùng nách cho các nghệ sĩ kể trên nhưng thi thoảng, họ lại makeup cho đầu gối của idol bớt thâm và sần sùi.

Hoàn hảo như idol Hàn: Nách còn trắng mịn hơn cả da mặt, netizen tò mò không biết bí kíp là gì - Ảnh 3.

Tuy nhiên, vẫn có những chuyên gia trang điểm khác chăm "tút tát" vùng nách cho idol. Inha cho biết có người còn mix cả kem nền, lotion và cả kim tuyến để bôi trát nách cho idol nữa đó. Ngoài ra, để nách mịn màng hơn thì idol sẽ đi triệt lông từ những năm đầu tuổi 20 thay vì nhổ, cạo như thông thường.

Nguồn: K.B
Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm