Hoài Linh chính thức trở lại "ghế nóng", cùng Minh Nhí làm giám khảo Thách Thức Danh Hài

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:13 03/05/2021

Đây là thông tin cực hot đối với các fan của nghệ sĩ Hoài Linh.

Mới đây, đạo diễn Thách Thức Danh Hài đã bất ngờ tiết lộ danh tính 2 vị giám khảo ngồi "ghế nóng" cho chương trình trong mùa thứ 7 này chính là danh hài Hoài LinhMinh Nhí

Hoài Linh chính thức trở lại ghế nóng, cùng Minh Nhí làm giám khảo Thách Thức Danh Hài - Ảnh 1.

Có lẽ đây là thông tin cực hot đối với người hâm mộ, cũng bởi nghệ sĩ Hoài Linh đã không giữ vị trí giám khảo trong một khoảng thời gian dài. Sự trở lại lần này của danh hài đình đám hứa hẹn sẽ hút được lượng khán giả lớn theo dõi chương trình. Trong buổi giao lưu với phóng viên báo chí, đạo diễn Khương Dừa cũng cho biết anh đã phải trải qua quá trình đàm phán, thuyết phục rất lâu, nghệ sĩ Hoài Linh mới nhận lời tham gia chương trình.

Hoài Linh chính thức trở lại ghế nóng, cùng Minh Nhí làm giám khảo Thách Thức Danh Hài - Ảnh 2.

Ngoài sự thay đổi về giám khảo và MC xuyên suốt chương trình, Thách Thức Danh Hài mùa 7 đã mời thêm các cây hài kỳ cựu tham gia quá trình casting như Bảo Chung, Tấn Beo, Trung Dân. Theo đạo diễn Khương Dừa, bộ ba giám khảo không chỉ lựa chọn thí sinh, mà còn hướng dẫn họ về chuyên môn. Đây là điểm mới của chương trình so với các mùa trước. Ngô Kiến Huy cũng không còn dẫn dắt gameshow, chương trình sẽ tìm kiếm MC cho mùa giải mới.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm