Vợ đại gia Minh Nhựa rủ rê phu nhân đất Thái hẹn hò, gặp nhau tính khoe siêu xe, túi hiệu hay kim cương vậy chị?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:22 14/05/2021

Có lập hội hay không thì chưa biết nhưng dân tình đang rất mong chờ màn hẹn hò của 2 nàng dâu hào môn này lắm nè!

Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân tình vẫn hay gật gù "mây tầng nào gặp mây tầng ấy". Bởi ngoài chân lý trai xinh gái đẹp thường chơi với nhau thì người giàu hay có mối quan hệ thân tình cũng là một điều không thể phủ nhận.

Mới đây, netizen lại phát hiện thêm một cặp chị em thân thiết trong dàn dâu hào môn đình đám. Đó là Mina Phạm - vợ 2 đại gia Minh Nhựa và Angela Chu - hiện tượng dao kéo Việt lấy đại gia Thái Lan.

Vợ đại gia Minh Nhựa rủ rê phu nhân đất Thái hẹn hò, gặp nhau tính khoe siêu xe, túi hiệu hay kim cương vậy chị? - Ảnh 1.

Angela Chu và Mina Phạm

Chẳng là phía dưới loạt ảnh mới của Mina Phạm, Angela Chu đã để lại bình luận kể rằng sau khi xem hình Mina thì mơ thấy 2 chị em đi chơi chung. Và như 1 lẽ đương nhiên, 2 nàng dâu hào môn đã hẹn hò chờ ngày qua dịch để gặp nhau.

Vợ đại gia Minh Nhựa rủ rê phu nhân đất Thái hẹn hò, gặp nhau tính khoe siêu xe, túi hiệu hay kim cương vậy chị? - Ảnh 2.

Cuộc hẹn của 2 nàng dâu hào môn

Chưa biết bao giờ Angela Chu và Mina Phạm mới có thể gặp nhau được nhưng dân tình thì đã rần rần hóng hớt. Lý do là vì khi đứng riêng rẽ, 2 nàng dâu hào môn này đã rất nổi tiếng rồi nên chỉ tưởng tượng thôi cũng đủ biết ảnh chung khung hình hoành tráng ra sao.

Bên cạnh đó, Angela Chu và Mina Phạm còn là chủ nhân của những bức hình sang chảnh với hàng hiệu, siêu xe. Mạnh dạn dự đoán cặp chị em này sẽ có một màn chặt chém ngang tài ngang sức nhé!

Cả Angela và Mina đều ở biệt thự, xài hàng hiệu và được chồng yêu chiều

Cả 2 cùng có niềm đam mê với khoản chụp ảnh sống ảo và rất chịu khó đầu tư

Những bức hình check-in bên siêu xe cũng không thiếu

Ảnh: Tổng hợp

Vợ đại gia Minh Nhựa rủ rê phu nhân đất Thái hẹn hò, gặp nhau tính khoe siêu xe, túi hiệu hay kim cương vậy chị? - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ UAE: Việt Nam mạnh nhất bảng, chúng tôi sẽ "quyết tử" để chiến thắng

    Không như đội tuyển Việt Nam, chủ nhà UAE có nguy cơ bị loại nếu giành kết quả bất lợi trong trận đấu ngày mai (15/6).
  • Đọc thêm