Hoá ra tổng tài Hẹn Hò Chốn Công Sở từng buột miệng thừa nhận có bạn gái, thuyền "chim thuỷ tổ - bạch tuộc" chính thức toang?

MEME, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:30 08/04/2022

Không còn là tin đồn, chính tổng tài Ahn Hyo Seop của Hẹn Hò Chốn Công Sở đã tự mình thừa nhận bản thân là "hoa đã có chủ"?

Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong hiện đang là cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiều nhất hiện nay sau thành công của phim Hẹn Hò Chốn Công Sở. Thế nhưng thuyền chim thủy tổ - bạch tuộc lại đứng trước nguy cơ "toang" khi "tổng tài" Ahn Hyo Seop dính nghi vấn đã có bạn gái được 5 năm. Đặc biệt, việc "bạn gái tin đồn" của nam tài tử - nữ diễn viên Park Ji Hyun có động thái trả lời lấp lửng: "Không có gì để nói" khi nói về chuyện hẹn hò của cả 2 càng khiến công chúng thêm tò mò.

Hoá ra tổng tài Hẹn Hò Chốn Công Sở từng buột miệng thừa nhận có bạn gái, thuyền chim thuỷ tổ - bạch tuộc chính thức toang? - Ảnh 1.

Park Ji Hyun và Ahn Hyo Seop vướng tin đồn hẹn hò sau khi cả 2 có cơ hội hợp tác chụp ảnh quảng cáo

Mới đây, cư dân mạng đã "đào mộ" lại khoảnh khắc Ahn Hyo Seop buột miệng "thừa nhận" có bạn gái khi xuất hiện ở một show giải trí. Theo đó, nam diễn viên Hẹn Hò Chốn Công Sở từng tham gia làm khách mời trong chương trình My Little Old Boy vào tháng 8 năm ngoái và cùng mọi người thảo luận về chủ đề "ảnh bạn trai" trên Instagram. Khi được Seo Jang Hoon đặt câu hỏi: "Chỉ cần bạn đăng ảnh thì người hâm mộ sẽ nói ‘Đây là bạn trai tôi’, bạn gái cậu không ghen à?", nam tài tử lập tức trả lời không chút do dự: "Ồ, em nghĩ là chưa thấy cô ấy ghen bao giờ!". Chính chia sẻ này của Ahn Hyo Seop đã làm dấy lên nghi vấn nam tài tử đang có bạn gái vào thời điểm tham gia chương trình.

Hoá ra tổng tài Hẹn Hò Chốn Công Sở từng buột miệng thừa nhận có bạn gái, thuyền chim thuỷ tổ - bạch tuộc chính thức toang? - Ảnh 2.
Hoá ra tổng tài Hẹn Hò Chốn Công Sở từng buột miệng thừa nhận có bạn gái, thuyền chim thuỷ tổ - bạch tuộc chính thức toang? - Ảnh 3.

Lời chia sẻ này của Ahn Hyo Seop khiến mọi người nghi ngờ nam tài tử đang nhắc tới bạn gái tin đồn Park Ji Hyun và ngầm thừa nhận bản thân đang hẹn hò

Câu trả lời quá thành thật khiến cho MC có phần hoảng hốt, còn Ahn Hyo Seop giật mình phát hiện hình như bản thân đã lỡ lời: "Em không nên nói vậy nhỉ".

Hoá ra tổng tài Hẹn Hò Chốn Công Sở từng buột miệng thừa nhận có bạn gái, thuyền chim thuỷ tổ - bạch tuộc chính thức toang? - Ảnh 4.
Hoá ra tổng tài Hẹn Hò Chốn Công Sở từng buột miệng thừa nhận có bạn gái, thuyền chim thuỷ tổ - bạch tuộc chính thức toang? - Ảnh 5.

Ahn Hyo Seop giật mình phát hiện việc mình đã lỡ lời

Thấy thế, MC chương trình vội ra mặt "chữa cháy": "Cũng không hẳn là nói bây giờ mình có bạn gái. Đã từng thôi, tình cũ rồi nhỉ". Sau đó, nam diễn viên mới phụ họa theo: "Đúng thế", đồng thời cho biết nếu ảnh của bạn gái khiến cư dân mạng xuýt xoa rằng: "Đây là bạn gái tôi" thì ngược lại nam tài tử cũng sẽ cảm thấy rất vui.

Hoá ra tổng tài Hẹn Hò Chốn Công Sở từng buột miệng thừa nhận có bạn gái, thuyền chim thuỷ tổ - bạch tuộc chính thức toang? - Ảnh 6.

Nếu Ahn Hyo Seop thực sự đã có bạn gái thì cặp đôi chim thủy tổ - bạch tuộc sẽ mãi không thể "phim giả tình thật"

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-ra-tong-tai-hen-ho-chon-cong-so-tung-buot-mieng-thua-nhan-co-ban-gai-thuyen-chim-thuy-to-bach-tuoc-chinh-thuc-toang-2022040815302118.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm