Hoá ra Tlinh còn có anh trai, bên ngoài lôi cuốn như trai Hàn - bên trong ấm áp hiểu tâm lý em gái thôi rồi

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:07 26/10/2020

Chắc chắn bao nhiêu gen trội của bố mẹ đã dồn hết cho anh em Tlinh rồi nè!

Nếu biết đến Rap Việt, hẳn nhiều người cũng nghe qua cái tên Tlinh (Nguyễn Thảo Linh, Hà Nội) - một gái xinh hiếm hoi của chương trình. Dù cô nàng đã dừng cuộc đua nhưng ấn tượng mà cô bạn 19 tuổi để lại trong lòng khán giả không nhỏ chút nào. 

Tuy nhiên có lẽ không nhiều người biết rằng Tlinh còn có một người anh trai cũng xịn sò không kém. Được biết anh trai Tlinh là Nguyễn Nhật Linh (sinh năm 1995), hiện đang sinh sống tại Hàn Quốc. Nhật Linh đã tốt nghiệp Đại học Yonsei và đang làm việc trong lĩnh vực Marketing.

Tlinh và anh trai Nhật Linh

Hồi còn đi học, Nhật Linh từng đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội học sinh Quốc tế tại trường Đại học và từng xuất hiện trên kênh YouTube Khoa Tiếng Việt với vai trò khách mời. Cuối tháng 9 vừa qua, anh chàng là khách mời của Chương trình định hướng nghề nghiệp cho du học sinh ASEAN tại Hàn Quốc, chia sẻ về cách tìm việc làm và trả lời thắc mắc của du học sinh. Hiện tại vì đã đi làm nên Nhật Linh không có nhiều thời gian tham gia các hoạt động như trước đây.

Chia sẻ về bản thân, Nhật Linh cho biết: "Những lúc rảnh rỗi, mình hay đi du lịch. Trước khi dịch bệnh, cứ có thời gian là mình đi nhưng bây giờ không đi được đâu nên chủ yếu tập gym và học ngoại ngữ".

Vẻ ngoài của Nhật Linh đúng chuẩn trai Hàn Quốc

Với niềm đam mê tập gym, anh chàng sở hữu body xịn sò

Nhắc đến em gái, Nhật Linh cực kì hào hứng: "Gia đình mình vui lắm, nhất là bà ngoại. Bà phấn khởi lúc em lên tivi nên thứ 7 nào mẹ mình cũng mở cho bà xem. Lúc đầu em đi thi không nói với ai, chỉ bảo là "Con đi Sài Gòn chơi" xong về còn bị mẹ mắng vì tội đi chơi nhiều. Đến khi qua vòng 1 rồi Tlinh mới bảo là đi thi. 

Ở Hà Nội, Tlinh cũng hay đi thi nhảy nên mẹ mình cũng nghĩ vậy thôi chứ không biết em đi thi Rap Việt. Đến khi lên sóng thì hay quá, ba mẹ mình share khắp nơi, lúc đấy mới không mắng nữa".

Nhật Linh còn cho biết từ nhỏ 2 anh em đã cực kì thân thiết, cùng mê nhạc US-UK dù khi đó Tlinh mới chỉ học cấp 1. Đến tận bây giờ 2 anh em vẫn hay share nhạc cho nhau, có bài gì hay, nghĩ là người kia thích thì sẽ gửi cho nhau. 

"Tlinh cũng kể mọi người ở Rap Việt thân thiết, yêu thương nhau như gia đình khiến mình thấy rất vui vì em gái tìm được một tập thể đầy nhiệt huyết và năng lượng tích cực. Nói chung từ bé 2 anh em mình với mẹ mình rất hay nhí nhố ở nhà nên tính cách lạc quan như chảy trong máu. Có điều thời gian gần đây em mình bận nên anh em cũng không nói chuyện nhiều" - anh trai Tlinh tâm sự.

Về sự nổi tiếng của Tlinh, Nhật Linh bày tỏ: "Mẹ mình lo lắm, hỏi han này kia nhưng vẫn tin là em đủ lớn đủ hiểu chuyện. Mình cũng bảo em là bây giờ cái gì cũng nên nghĩ kĩ trước khi làm, nổi tiếng hơn thì phải hành động đúng đắn hơn. Tuy nhiên mình tin là em mình biết nó đang làm gì và em cũng đang làm rất tốt".

Ảnh: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm