Hóa ra suốt thời gian ở ẩn giữa drama, mẹ con Hồ Văn Cường - Phi Nhung đã đồng lòng âm thầm đi làm việc đặc biệt này

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 15/07/2021

Hạn chế lộ diện sau khi xảy ra lùm xùm, ngoài dành thời gian ôn tập cho kỳ thi, Hồ Văn Cường còn tranh thủ có hành động vô cùng ý nghĩa.

5 năm chung sống hoà thuận, bỗng dưng vào tháng 6/2021, Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường bùng nổ drama gây xôn xao mạng xã hội suốt thời gian dài. Thời điểm đó, nam ca sĩ nhí liên tục lên tiếng mong sự việc được kết thúc êm đẹp để có thể tập trung ôn luyện thi THPT Quốc gia 2021. Vài tuần trước kỳ thi, Hồ Văn Cường như vắng bóng hoàn toàn trên mạng xã hội.

Cho đến mới đây, Hồ Văn Cường đã chia sẻ lại 1 số hình ảnh đã âm thầm đi làm từ thiện cùng mẹ nuôi trong thời gian "tránh bão" thị phi. Do sau khi nam ca sĩ nhí hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 2021 vào ngày 8/7 thì đến ngày 9/7, TP.HCM đã thực hiện lệnh giãn cách theo Chỉ thị 16 nên nhiều người cho rằng có lẽ 2 mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã thiện nguyện trước đó. Ngoài Phi Nhung, mẹ ruột của cậu cũng có mặt để cùng con trai làm việc ý nghĩa cho cộng đồng.

Hóa ra suốt thời ở ẩn giữa drama, mẹ con Hồ Văn Cường - Phi Nhung đã đồng lòng âm thầm đi làm việc đặc biệt này - Ảnh 2.

Phi Nhung và mẹ con Hồ Văn Cường cùng nhau âm thầm đi làm từ thiện trong lúc xảy ra lùm xùm gây xôn xao trên mạng xã hội

Hóa ra suốt thời ở ẩn giữa drama, mẹ con Hồ Văn Cường - Phi Nhung đã đồng lòng âm thầm đi làm việc đặc biệt này - Ảnh 3.

Nam ca sĩ nhí đã được mẹ nuôi cho đồng hành cùng các chuyến từ thiện ngay từ bé. Có thể thấy, 2 mẹ con vẫn thoải mái cùng nhau lộ diện và bỏ mặc hàng loạt thông tin tiêu cực tràn lan trên mạng xã hội

Cách đây ít hôm, Phi Nhung cũng công khai đã gửi 15 triệu để mua gạo giúp đỡ bà con nghèo bị ảnh hưởng của dịch bệnh: "Các bạn đọc cho cho hai mẹ con em xin chia sẻ đến bạn đọc tấm lòng nhỏ bé của mẹ con em nhen. Hai mẹ con em có bao nhiêu thì làm bấy nhiêu, 1 tấn gạo gửi đến Mặt trận Tổ quốc quận Bình Thạnh chiều nay (ngày 13/7), nhưng do bệnh dịch chúng em không có mặt ạ. Xin bà con hoan hỷ nhận tấm lòng của hai mẹ con em nhé, mong Sài Gòn mình sẽ mau sớm bình phục".

Ngày 13/7, Phi Nhung công khai 2 giao dịch đã chuyển khoản 15 triệu đồng để mua gạo giúp đỡ bà con vào mùa dịch

Hóa ra suốt thời ở ẩn giữa drama, mẹ con Hồ Văn Cường - Phi Nhung đã đồng lòng âm thầm đi làm việc đặc biệt này - Ảnh 5.

Hồ Văn Cường đã hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia vào ngày 8/7 vừa qua. Hiện tại, nam ca sĩ nhí vẫn chung sống cùng mẹ nuôi Phi Nhung

Hóa ra suốt thời ở ẩn giữa drama, mẹ con Hồ Văn Cường - Phi Nhung đã đồng lòng âm thầm đi làm việc đặc biệt này - Ảnh 6.

Được biết, trong tháng 7 này, Phi Nhung sẽ tạm rời xa con trai nuôi để sang Mỹ thăm con gái ruột và có vài hoạt động riêng

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm