Hoá ra resort mà Ngọc Trinh chụp ảnh mặc váy nhái từng bị chê lên chê xuống vì giá 90 triệu/đêm mà nhìn "chỉ đáng giá 9 triệu"?

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 18/04/2022

Trước đó, địa điểm mà Ngọc Trinh đến chụp ảnh này cũng từng gây xôn xao trên mạng.

Vừa mới đây, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh gây xôn xao khắp các trang MXH bởi chuyện mặc váy nhái, không những thế còn có thái độ thách thức: "Trinh nói Trinh mua cái đầm tím này của nhãn hàng khi nào?". Câu chuyện vẫn chưa hạ nhiệt thì netizen còn phát hiện ra rằng địa điểm mà cô chụp ảnh hoá ra là một khu nghỉ dưỡng nhà giàu từng bị chê lên chê xuống. 

Cụ thể, resort Z. này nằm ở Phú Yên, được biết đến là một trong những địa điểm sang chảnh và đắt đỏ, thường dành cho giới thượng lưu. Cách đây không lâu, một nhân vật nổi tiếng trong giới beauty blogger đã đến ở và review một căn villa có giá tới 90 triệu/đêm. Thế nhưng trái với tưởng tượng, sau khi xem video, cư dân mạng lại đồng loạt chê không gian, thiết kế ở đây, một số người còn cho rằng villa 90 triệu/đêm mà trông như có giá 9 triệu vậy.

Hình ảnh căn villa 90 triệu/đêm trong clip review của 1 beauty blogger

Cụ thể, các ý kiến của dân mạng cho rằng dù không tệ, thế nhưng so với mức giá 90 triệu/đêm thì nhìn căn villa này không xứng tầm. Nơi được cho là đáng giá nhất chính là bể bơi vô cực với view nhìn ra biển lại được dân tình cho là không quá đặc biệt bởi nhiều nơi cũng có bể bơi và view như vậy nhưng giá cả phải chăng hơn nhiều.

Hiện tại, vấn đề giá cả cũng như không gian, thiết kế của khu resort này vẫn còn là vấn đề gây tranh cãi. Dù vậy, một số ý kiến cũng thừa nhận rằng ở một vài góc ảnh khác thì resort này trông cũng "ảo thật".

Một số hình ảnh khác mà Ngọc Trinh chụp tại khu resort này

Hình ảnh được đăng tải trên trang của khu nghỉ dưỡng này

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-ra-resort-ma-ngoc-trinh-chup-anh-mac-vay-nhai-tung-bi-che-len-che-xuong-vi-gia-90-trieu-dem-ma-nhin-chi-dang-gia-9-trieu-20220418144741207.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm