Hoá ra Phan Thành đã lộ loạt hint yêu lại bồ cũ và "chốt" cưới luôn, rành rành thế này mà chả ai nhận ra!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:47 24/11/2020

Thông tin Phan Thành và Primmy Trương bí mật làm đám hỏi sáng nay (24/11) đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Tin đồn Phan Thành và Primmy Trương làm đám hỏi đang nhận về nhiều sự chú ý nhất trên MXH hôm nay (24/11). Ngoài lý do một người là thiếu gia Sài thành đình đám, một người là hot girl kiêm tiểu thư sang chảnh, cặp trai tài gái sắc còn từng yêu đương rồi chia tay chia chân ồn ào.

Đương nhiên không dừng lại ở việc bàn tán xôn xao, các "thám tử" mạng còn soi ra những bằng chứng cho mối quan hệ của Phan Thành và Primmy Trương trong suốt thời gian vừa qua. Xem ra cặp đôi đã tung cả loạt hint rồi mà dân tình không hề hay biết nhỉ? 

Hôm 10/11, đoạn clip ghi lại cảnh Phan Thành chở một cô gái nào đó viral khắp cõi mạng khiến dân tình nháo nhào, người đoán là Midu, người lại khẳng định là Primmy Trương. 


Và đến khi so góc nghiêng thần thánh mà Primmy up lên MXH thì dung mạo cô gái ấy khớp với hot girl gần như 90% từ vầng trán, sống mũi cho đến mái tóc. Đến ngày hôm nay thì ai-cũng-biết-đấy-là-ai rồi nhé!

Hoá ra Phan Thành đã lộ loạt hint yêu lại bồ cũ và chốt cưới luôn, rành rành thế này mà chả ai nhận ra! - Ảnh 3.

Facebook và Instagram cá nhân của Phan Thành hoàn toàn trống trơn từ bao giờ. Dường như thiếu gia đã lường đến ngày lọt vào tầm soi của dân mạng nếu kết hôn nên đã dọn dẹp sạch sẽ rồi.


Đặc biệt, không follow Primmy Trương nhưng trong số 11 người Phan Thành theo dõi trên Instagram lại có mẹ của Primmy là bà Võ Thị Xuân Trang - hiệu trưởng trường Phát triển Cá nhân & Đào tạo Tài năng John Robert Powers Việt Nam.

Hoá ra Phan Thành đã lộ loạt hint yêu lại bồ cũ và chốt cưới luôn, rành rành thế này mà chả ai nhận ra! - Ảnh 7.

Primmy Trương và mẹ


Một chi tiết nữa cũng được dân tình chú ý là Primmy Trương và Khánh Linh - bạn gái Phan Hoàng (em trai Phan Thành) follow nhau trên Instagram. 


Nhưng tất cả vẫn chỉ là xôn xao của dân mạng thôi nhé! Muốn biết Phan Thành và Primmy Trương có thật sự làm đám hỏi hay không thì phải chờ chính chủ lên tiếng mới được.

Hoá ra Phan Thành đã lộ loạt hint yêu lại bồ cũ và chốt cưới luôn, rành rành thế này mà chả ai nhận ra! - Ảnh 11.

Ảnh: Tổng hợp

Hoá ra Phan Thành đã lộ loạt hint yêu lại bồ cũ và chốt cưới luôn, rành rành thế này mà chả ai nhận ra! - Ảnh 12.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm