Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?

Kylie, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:58 27/07/2021

Sau khi có tin đồn về Ngô Diệc Phàm, netizen đã đứng ra phân tích và chỉ ra những lý do bất cập.

Sau khi scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm nổ ra, trên MXH xuất hiện 1001 tin đồn không thể phân biệt đúng sai. Đáng chú ý, những thông tin này thu hút sự chú ý lớn từ phía công chúng, những bình luận tò mò và chỉ trích dấy lên khắp nơi.

Trang 163 mới đây đưa tin, trên các diễn đàn hiện đang truyền tay nhau 1 tấm hình chiếc xe hơi của Ngô Diệc Phàm, kèm theo đó là thông tin nam ca sĩ đã bỏ trốn sang Vancouver (Canada) để "ẩn náu". Ngoài ra, bình luận phía dưới bức ảnh này cho hay, hiện đang có 1 nhóm đông những người Trung Quốc vây quanh chiếc xe của cựu thành viên EXO.

Hình ảnh và tin tức về việc Ngô Diệc Phàm đã bay sang Vancouver được Cnet chia sẻ

Tuy nhiên, khi những tấm hình nảy được chia sẻ trên MXH, rất đông netizen đã đứng ra phản pháo. Không ít người cho rằng, Ngô Diệc Phàm quay trở về Vancouver là điều không thể vì 3 lý do.

Thứ nhất, vé máy bay bay về Canada hiện tại cực kỳ khan hiếm. Thứ 2, theo quy định, sau khi tới Canada, bạn phải ở nhà thực hiện cách ly, nếu không thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Thứ 3, đã có người hâm mộ đứng ra và cho biết, tấm ảnh chụp chiếc xe màu cam là ảnh cũ, không phải ảnh mới đây.

Trang 163 cho biết thêm, netizen sống tại Vancouver chia sẻ rằng, các cơ quan của địa phương đã đứng ra phủ nhận tin đồn Ngô Diệc Phàm chạy trốn về đây.

Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada trú ẩn sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH? - Ảnh 3.

Mặc dù vậy, vẫn có bình luận trái chiều cung cấp thêm thông tin, chỉ cần Ngô Diệc Phàm cách ly trong khách sạn 3 ngày, anh có thể ra ngoài.

Hiện tại, nhân vật chính và ekip vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Cnet đều hy vọng rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc để giải quyết drama dụ dỗ trẻ vị thành niên, "tuyển phi" lừa các cô gái trẻ nhẹ dạ cả tin.

Nguồn: 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm