Hóa ra nàng đại Hoa đán này từng được chấm vào vai Tiểu Yến Tử, nhan sắc và sự nghiệp thế nào mà vượt mặt Triệu Vy?

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 16/11/2021

Nữ diễn viên cho biết cô không hối hận vì năm xưa từ chối vào vai Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách.

Năm xưa khi tham gia một cuộc phỏng vấn, Lý Băng Băng đã vô tình tiết lộ mình từng được mời đóng vai Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách. Cụ thể khi nhận được câu hỏi: "Bạn đã từng để vuột mất một cơ hội tốt khiến mình cảm thấy vô cùng tiếc nuối chưa?", nàng đại Hoa đán cho hay: "Tôi từng đắn đo, tiếc nuối, đau lòng vì để mất quá nhiều cơ hội. Đoàn phim Hoàn Châu Cách Cách mời tôi đóng vai Tiểu Yến Tử... Nhưng mà tôi không hối hận. Có thể là do duyên phận".

Hóa ra nàng đại Hoa đán này từng được chấm vào vai Tiểu Yến Tử, nhan sắc và sự nghiệp thế nào mà vượt mặt Triệu Vy? - Ảnh 1.

Dù bỏ lỡ vai diễn đình đám trong bộ phim quốc dân nhưng không vì thế mà sự nghiệp của Lý Băng Băng chững lại. Năm 1999 khi Triệu Vy nhờ vào Tiểu Yến Tử vụt sáng thành sao hạng A thì Lý Băng Băng cũng mang về giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Singapore với vai chính trong phim Tết Đến Về Nhà

Sau đó Lý Băng Băng tiếp tục khẳng định năng lực của mình qua một loạt các phim truyền hình lẫn điện ảnh như Vua Kungfu, Thiếu Niên Trương Tam Phong, Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên. Ngôi sao sinh năm 1973 còn góp mặt trong nhiều bộ phim bom tấn của Hollywood như The Meg, Resident Evil, Transformers

Hóa ra nàng đại Hoa đán này từng được chấm vào vai Tiểu Yến Tử, nhan sắc và sự nghiệp thế nào mà vượt mặt Triệu Vy? - Ảnh 2.
Hóa ra nàng đại Hoa đán này từng được chấm vào vai Tiểu Yến Tử, nhan sắc và sự nghiệp thế nào mà vượt mặt Triệu Vy? - Ảnh 3.
Hóa ra nàng đại Hoa đán này từng được chấm vào vai Tiểu Yến Tử, nhan sắc và sự nghiệp thế nào mà vượt mặt Triệu Vy? - Ảnh 4.
Hóa ra nàng đại Hoa đán này từng được chấm vào vai Tiểu Yến Tử, nhan sắc và sự nghiệp thế nào mà vượt mặt Triệu Vy? - Ảnh 5.

Không những thế Lý Băng Băng còn trở thành bà chủ quyền lực của công ty giải trí Hòa Tụng chuyên quản lý nghệ sĩ tại Trung Quốc. Hiện tại minh tinh hạng A này có trong tay nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Trần Học Đông, Trương Tuệ Văn, Giả Thanh, Châu Dã, Trương Thiên Ái, Hà Nhuận Đông, Vương Tử Tuyền, Cổ Lực Na Trát.

Hóa ra nàng đại Hoa đán này từng được chấm vào vai Tiểu Yến Tử, nhan sắc và sự nghiệp thế nào mà vượt mặt Triệu Vy? - Ảnh 6.
Hóa ra nàng đại Hoa đán này từng được chấm vào vai Tiểu Yến Tử, nhan sắc và sự nghiệp thế nào mà vượt mặt Triệu Vy? - Ảnh 7.

Lý Băng Băng luôn được truyền thông xếp vào nhóm minh tinh có danh tiếng đứng đầu Trung Quốc là "Tứ đán, song Băng". Trong đó, Tứ đán gồm Chương Tử Di, Châu Tấn, Triệu Vy, Từ Tịnh Lôi; song Băng gồm Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng. Trong số 6 người, Lý Băng Băng được đánh giá là "mát tay" nhất trong việc lăng xê nghệ sĩ. Hiện nay ở tuổi 48, nữ diễn viên vẫn duy trì được sắc vóc trẻ trung và ngày càng quyền lực trong giới giải trí Hoa ngữ. 

Hóa ra nàng đại Hoa đán này từng được chấm vào vai Tiểu Yến Tử, nhan sắc và sự nghiệp thế nào mà vượt mặt Triệu Vy? - Ảnh 8.
Hóa ra nàng đại Hoa đán này từng được chấm vào vai Tiểu Yến Tử, nhan sắc và sự nghiệp thế nào mà vượt mặt Triệu Vy? - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14