Hoá ra Kim Woo Bin phát hiện mình bị ung thư chỉ nhờ 1 lời khuyên của tài tử Lee Byung Hun

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:08 29/04/2022

Người hâm mộ không dám tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu như Lee Byung Hun không thân thiết với Kim Woo Bin và không đưa ra lời khuyên cho đàn em.

Kim Woo BinLee Byung Hun vốn đã có mối thân thiết từ lâu, họ cùng đóng chung phim Master và đến năm nay đã tái ngộ trong Our Blues. Tuy nhiên hóa ra giữa 2 tài tử còn có mối thân tình còn hơn thế nữa. Mới đây nhất, truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng Kim Woo Bin phát hiện ra ung thư sớm là nhờ Lee Byung Hun.

Theo đó, Kim Woo Bin bắt đầu bị chảy máu mũi từ tháng 5/2017. Tuy nhiên, nam diễn viên chỉ cho rằng do anh đi lại quá nhiều, cơ thể suy nhược nên không đi khám. Đến 1 ngày, Kim Woo Bin đi uống rượu cùng Lee Byung Hun và bị chảy máu mũi ngay trên bàn nhậu. Ngay lập tức, Lee Byung Hun khuyên đàn em đến bệnh viện kiểm tra càng sớm càng tốt. Kim Woo Bin đã nghe theo lời đàn anh, đi khám và phát hiện ra bản thân mắc bệnh ung thư vòm họng.

Hoá ra Kim Woo Bin phát hiện mình bị ung thư chỉ nhờ 1 lời khuyên của tài tử Lee Byung Hun - Ảnh 2.

Khi thấy Kim Woo Bin chảy máu mũi trên bàn nhậu,...

Hoá ra Kim Woo Bin phát hiện mình bị ung thư chỉ nhờ 1 lời khuyên của tài tử Lee Byung Hun - Ảnh 3.

... Lee Byung Hun đã khuyên đàn em đi khám càng sớm càng tốt. Kim Woo Bin đã nghe lời Lee Byung Hun và đi khám, từ đó phát hiện ra bản thân bị bệnh ung thư vòm họng

Rất may mắn là Kim Woo Bin phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm nên sau 3 đợt điều trị và 35 lần hóa trị, anh đã hoàn toàn khỏi bệnh. Người hâm mộ không khỏi cảm động bởi nếu Lee Byung Hun không phát hiện ra và khuyên Kim Woo Bin đi khám thì rất có thể anh sẽ không đi khám, không phát hiện ra bệnh ung thư sớm.

Kim Woo Bin đã ngừng đóng phim từ năm 2017 và tập trung điều trị đến tận năm 2019. Giờ đây, anh đã hoàn toàn bình phục, lấy lại được vẻ ngoài nam thần và từng bước quay trở lại với công việc. Bạn gái Shin Min Ah là người luôn ở bên, là hậu phương chăm sóc cho Kim Woo Bin trong suốt quãng thời gian anh điều trị. Giờ đây, cặp đôi đã cùng đóng phim Our Blues, chỉ tiếc là họ không vào vai đôi tình nhân.

Kim Woo Bin đã hoàn toàn khỏi bệnh và lấy lại được visual, body chuẩn nam thần

Hoá ra Kim Woo Bin phát hiện mình bị ung thư chỉ nhờ 1 lời khuyên của tài tử Lee Byung Hun - Ảnh 5.

Bạn gái Shin Min Ah là người đã luôn sát cánh bên anh trong suốt quãng thời gian điều trị

Hoá ra Kim Woo Bin phát hiện mình bị ung thư chỉ nhờ 1 lời khuyên của tài tử Lee Byung Hun - Ảnh 6.

Cả Lee Byung Hun, Shin Min Ah và Kim Woo Bin đều tham gia bộ phim Our Blues

Nguồn: Netease

https://kenh14.vn/hoa-ra-kim-woo-bin-phat-hien-minh-bi-ung-thu-chi-nho-1-loi-khuyen-cua-tai-tu-lee-byung-hun-20220429182728828.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm