Hóa ra Kiều Anh mê Mạnh Trường từ ngày là hoa có chủ, lại còn giật crush của em gái ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 3?

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:57 26/11/2020

Hồ Sơ Cá Sấu tập 3 hé lộ phần nào về quá khứ của Nguyệt (Kiều Anh).

Hồ Sơ Cá Sấu tập 3 tiếp tục nối dài màn vắng mặt của nữ chính Nguyệt (Kiều Anh) khi cô vẫn biệt tăm biệt tích và Hải (Mạnh Trường) thì không hề lo lắng gì, anh ghen tuông vô độ, thậm chí còn muốn vợ phải "trả giá" vì "bỏ nhà theo trai".

Hải vẫn cho rằng mình bị cắm sừng

Qua những lời kể của Lan (Lan Phương) lại thêm chuyện vô tình biết được anh rể đã tự mua bảo hiểm cho vợ, Thu (Huyền Lizzie) bắt đầu nghi ngờ rằng chính anh rể đã bắt cóc chị gái mình. Đây cũng là điều công an nghi ngờ khi họ phát hiện ra Hải đang có vấn đề về tài chính.

Thu nghi ngờ anh rể

Công an cũng nghĩ ngờ Hải

Ở một diễn biến khác, từ ngày Khánh (NSƯT Đức Hùng) mất, Nguyệt mất tích, Lan - bồ của Khánh liên tục bị đe dọa. Đáng nói hơn khi hai người đe dọa và đòi cô giao nộp hồ sơ cá sấu chính là người có liên quan đến các dự án của Hải, điều này càng khiến Thu nghi ngờ về anh rể mình.

Hóa ra Kiều Anh mê Mạnh Trường từ ngày là hoa có chủ, lại còn giật crush của em gái ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 3? - Ảnh 4.
Hóa ra Kiều Anh mê Mạnh Trường từ ngày là hoa có chủ, lại còn giật crush của em gái ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 3? - Ảnh 5.

Đám người đe dọa Lan có liên quan tới Hải

Ngoài ra trong tập này, mối quan hệ của Hải - Thu - Nguyệt trong quá khứ cũng được hé lộ. Hóa ra Hải là người quen của Thu, có vẻ như Thu còn thích Hải nhưng trong một lần vô tình đi cùng em gái, Nguyệt và Hải đã gặp nhau và lập tức trúng tiếng sét ái tình. Đặc biệt, thời gian này Nguyệt vẫn là người yêu của Quyết (Ngọc Quỳnh).

Thu năm đó có vẻ như có cảm tình với Hải

Hải - Nguyệt mê nhau từ khoảnh khắc đầu tiên chạm mặt

Hồ Sơ Cá Sấu lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Ảnh: VTV

Hóa ra Kiều Anh mê Mạnh Trường từ ngày là hoa có chủ, lại còn giật crush của em gái ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 3? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm