Hóa ra Karik đã tự spoil tình tiết quan trọng ở tập 1 trước cả khi Running Man Việt lên sóng!

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:27 20/09/2021

Thôi thì hẹn gặp Karik ở các tập sau của Running Man Vietnam mùa 2 nhé!

Tập 1 Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đã chính thức lên sóng sau bao ngày khiến fan mong chờ. Tuy nhiên, điều khiến fan bất ngờ là ngay tập mở màn, chỉ có 8 thành viên tham gia, đó chính là Trường Giang - Trương Thế Vinh - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát - Thúy NgânJack.

Thành viên tạm thời vắng mặt là Karik. Được biết, trong khoảng thời gian Running Man Vietnam bắt đầu khởi quay, nam rapper vẫn đang phải tạm nghỉ ngơi sau khi gặp chấn thương chân tại concert Rap Việt. Chính vì vậy, có thể những tập đầu tiên, Karik vẫn chưa thể có mặt.

Hóa ra Karik đã tự spoil tình tiết quan trọng ở tập 1 trước cả khi Running Man Việt lên sóng! - Ảnh 1.

8 thành viên tham gia, vắng mặt Karik

Trước đó, chính nhà sản xuất cũng như bản thân Karik đã tung hint về sự vắng mặt của nam rapper ngay trong tập đầu tiên. Cụ thể, trong khi các thành viên khác đều có ảnh mới để làm poster quảng bá thì chỉ có Karik xài lại hình cũ từ năm 2020.

Bên cạnh đó, trước giờ lên sóng, Karik cũng đã nhá hàng về việc mình "không xé được ai", thì đúng rồi, có tham gia đâu mà đòi xé ai được cơ chứ!

Hóa ra Karik đã tự spoil tình tiết quan trọng ở tập 1 trước cả khi Running Man Việt lên sóng! - Ảnh 2.
Hóa ra Karik đã tự spoil tình tiết quan trọng ở tập 1 trước cả khi Running Man Việt lên sóng! - Ảnh 3.

Karik phải dùng ảnh cũ làm poster

Hóa ra Karik đã tự spoil tình tiết quan trọng ở tập 1 trước cả khi Running Man Việt lên sóng! - Ảnh 4.

Có tham gia đâu mà đòi xé chứ

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm