Hoá ra CEO Huy Trần đã đăng ảnh công khai tuyên bố hẹn hò 2 tháng trước khi lộ “hint” với Ngô Thanh Vân?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:15 28/12/2020

Thì ra 2 tháng trước, Huy Trần đã công khai khoảnh khắc cực tình bên “ai kia” rồi?

Thông tin Ngô Thanh VânHuy Trần bị soi bằng chứng hẹn hò đang là tin tức hot nhất đầu tuần cuối cùng của năm 2020. Hiện tại, nhất cử nhất động của người trong cuộc đều lọt vào tầm ngắm của các "thánh soi". Đáng nói nhất, netizen còn phát hiện Huy Trần từng "nhá hàng" công khai người yêu trước 2 tháng lộ loạt bằng chứng trên mạng xã hội.

Cụ thể, vào cuối tháng 10/2020, Huy Trần từng đăng 1 bức ảnh nắm tay một cô gái lên MXH. Không chỉ thế, "cực phẩm" Người Ấy Là Ai còn chia sẻ: "Because magic happened" (Tạm dịch: Vì phép màu đã xảy ra). Thời điểm này, Huy Trần và rich kid Thảo Nhi Lê đã chính thức "đường ai nấy đi" được gần 1 năm, vì vậy người hâm mộ cho rằng anh chàng đang ngầm thông báo bắt đầu 1 mối quan hệ mới. Hiện tại, khi thông tin nghi vấn Huy Trần hẹn hò đang rầm rộ, dân tình đồn đoán rằng chủ nhân bàn tay kia là của Ngô Thanh Vân. Thực hư thế nào chắc phải đợi chính chủ lên tiếng làm rõ.

Hoá ra CEO Huy Trần đã đăng ảnh công khai tuyên bố hẹn hò 2 tháng trước khi lộ “hint” với Ngô Thanh Vân? - Ảnh 2.

Vào cuối tháng 10/2020, Huy Trần từng đăng ảnh nắm chặt tay 1 cô gái lên MXH

Hoá ra CEO Huy Trần đã đăng ảnh công khai tuyên bố hẹn hò 2 tháng trước khi lộ “hint” với Ngô Thanh Vân? - Ảnh 3.

Thời điểm này, Thảo Nhi Lê và Huy Trần đã đường ai nấy đi được gần 1 năm. Cô nàng Thảo Nhi Lê cũng đã tìm được bạn trai mới

Hiện tại, nhiều người đồn đoán rằng chủ nhân của bàn tay có thể là Ngô Thanh Vân

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Han Sara cân trọn từ hit Sơn Tùng, BLACKPINK nhưng đến bài của "thầy" Đông Nhi thì lại quên lời

    Trong tập mới nhất phát sóng tối 13/4, Han Sara chính là nhân vật chính. Là nữ ca sĩ gốc Hàn, tham gia thử thách với hàng loạt từ khoá tiếng Việt có làm khó được Han Sara? Xem cô nàng vượt qua thử thách sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!
  • Đọc thêm