Hoá ra địa điểm mà Thiều Bảo Trâm bỏ về hôm qua xịn xò tới mức này, lại còn là địa điểm check-in của toàn trai xinh gái đẹp

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:40 29/11/2021

Đây là một trong những nhà hàng cực kỳ sang chảnh tại Sài Gòn đó!

Ngày hôm qua, dân tình không ngừng xôn xao về câu chuyện Thiều Bảo Trâm đang đi cà phê với bạn thì bất ngờ đứng lên bỏ về vì trong quán bất ngờ vang lên nhạc bài Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng. Thực hư chuyện này thì chưa biết (bởi chỉ người trong cuộc mới rõ nhất), ấy thế nhưng có một điều chắc chắn là địa điểm mà "team qua đường" bắt gặp Thiều Bảo Trâm thì vô cùng xịn xò nhé!

Cụ thể, đây chính là nhà hàng Opera nằm trong khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon. Nơi này không chỉ nổi tiếng bởi không gian sang trọng, những bữa ăn cao cấp mà còn bởi dịch vụ tốt.

Được biết Opera là một nhà hàng Ý mang phong cách trattoria, đã được nâng cấp thành phòng ăn của Park Hyatt Saigon. Đây được xem là nơi lý tưởng để bạn gặp gỡ và giao lưu với bạn bè hay đối tác trong khung cảnh cổ điển với lối bài trí đương đại ấm cúng.

Bên trong Opera có khá nhiều khu vực như phòng ăn chính, Opera Bar, Barcaccia (phòng ăn riêng), Terrace (khu vực ăn uống bên ngoài sân vườn)...

(Thông tin được tham khảo tại saigon.park.hyattrestaurants.com)

Hoá ra địa điểm mà Thiều Bảo Trâm bỏ về hôm qua xịn xò tới mức này, lại còn là địa điểm check-in của toàn trai xinh gái đẹp - Ảnh 3.

(Ảnh: Instagram Park Hyatt Saigon)

Không chỉ Thiều Bảo Trâm, rất nhiều sao Việt khác cũng như hội trai xinh gái đẹp Sài Gòn cũng rất thích thú địa điểm này bởi sự sang trọng cũng như trải nghiệm nhà hàng Opera nói riêng và các dịch vụ của Park Hyatt Saigon nói chung.

(Ảnh: @luusuebeauty, @de.leau_, @ngansageee, @linhtruong.ld, @huuthinh)

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm