Hòa Minzy tung clip chúc mừng sinh nhật, dân tình dán mắt vào em trai "cực phẩm": Visual tiềm năng mới của Vbiz là đây?

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:45 06/10/2020

Em trai Hòa Minzy sở hữu visual và phong cách chất đừng hỏi.

Không chỉ bản thân dàn sao Vbiz được dân mạng quan tâm mà thông tin về các anh chị em trong gia đình họ cũng nhận về sự chú ý nhất định. Đặc biệt, nếu những người này còn sở hữu ngoại hình hay năng lực nổi bật thì có khi được ngưỡng mộ chẳng thua kém các ông anh, bà chị nổi tiếng của mình. Trong đó, Nguyễn Văn Hùng - em trai của Hòa Minzy chính là một ví dụ điển hình.

Cụ thể cách đây vài tiếng, Nguyễn Văn Hùng đã xuất hiện trong đoạn clip chúc mừng sinh nhật được Hòa Minzy đăng tải trên Instagram cá nhân. Ngay lập tức, cậu bạn này khiến hội chị em phải xuýt xoa khen ngợi vì gương mặt điển trai cùng thân hình cao ráo.

Chỉ qua đoạn clip được Hòa Minzy đăng tải trên trang cá nhân, Nguyễn Văn Hùng lập tức trở thành tâm điểm chú ý vì quá điển trai (Nguồn: Instagram nhân vật)

Clip chất lượng thấp nhưng nhan sắc của Văn Hùng chắc chắn là chất lượng cao!

Hòa Minzy tung clip chúc mừng sinh nhật, dân tình dán mắt vào em trai cực phẩm: Visual tiềm năng mới của Vbiz là đây? - Ảnh 4.

Cú "thả tim" sương sương của Nguyễn Văn Hùng đang khiến hội chị em đổ đứ đừ đây này!

Được biết Nguyễn Văn Hùng sinh năm 2000, hiện đang theo học tại trường đại học Hutech (TP.HCM). Từ trước, cậu bạn này đã được chú ý khi xuất hiện bên cạnh chị gái trong một số sự kiện. Giống người chị nổi tiếng, Văn Hùng còn có khả năng ca hát, thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ ở trường.

Có thể thấy, Văn Hùng sở hữu khuôn mặt khá điển trai, góc cạnh và theo đuổi hình tượng "bad boy" nên anh chàng có một lượng người theo dõi khá đông đảo trên MXH. Thậm chí phía dưới mỗi bức hình anh chàng đăng tải, nhiều bạn nữ còn tranh nhau nhận Hòa Minzy là chị dâu.

Hòa Minzy tung clip chúc mừng sinh nhật, dân tình dán mắt vào em trai cực phẩm: Visual tiềm năng mới của Vbiz là đây? - Ảnh 5.

Nguyễn Văn Hùng sở hữu gương mặt ưa nhìn, sống mũi cao

Hòa Minzy tung clip chúc mừng sinh nhật, dân tình dán mắt vào em trai cực phẩm: Visual tiềm năng mới của Vbiz là đây? - Ảnh 6.

Nụ cười tươi hơn cả nắng của Nguyễn Văn Hùng khiến bao người phải lụi tim khi lướt qua

Hòa Minzy tung clip chúc mừng sinh nhật, dân tình dán mắt vào em trai cực phẩm: Visual tiềm năng mới của Vbiz là đây? - Ảnh 7.

Điểm thu hút không chỉ dừng lại ở gương mặt bởi anh chàng còn sở hữu body đâu ra đấy

Hòa Minzy tung clip chúc mừng sinh nhật, dân tình dán mắt vào em trai cực phẩm: Visual tiềm năng mới của Vbiz là đây? - Ảnh 8.

Chỉ mới 20 tuổi, Nguyễn Văn Hùng đã có chiều cao vượt trội, xuất hiện nổi bật trong bức ảnh gia đình

Hòa Minzy tung clip chúc mừng sinh nhật, dân tình dán mắt vào em trai cực phẩm: Visual tiềm năng mới của Vbiz là đây? - Ảnh 9.

Cứ đà này thì hội chị em cứ tha hồ nhận Hòa Minzy làm chị dâu mà thôi!

Ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm