Hoà Minzy nhận giải MV của năm nhưng hành động dành cho Jack trước khi lên sân khấu mới gây chú ý

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 29/01/2021

Khoảnh khắc giữa Hoà Minzy và Jack ngay lập tức được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Vừa qua, lễ trao giải Làn Sóng Xanh Music Awards 2020 chính thức được diễn ra tại Nhà hát VOH (TP.HCM). Đây là giải thưởng thường niên và lâu đời trong thị trường âm nhạc Việt Nam nên không chỉ công chúng mà nhiều nghệ sĩ cũng vô cùng quan tâm.

Là một trong những nghệ sĩ nhận giải thưởng Làn Sóng Xanh, Hòa Minzy không giấu được sự xúc động khi giành giải ở hạng mục Music Video của năm với sản phẩm âm nhạc thành công trong năm qua - Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp. Trên sân khấu, Hoà Minzy đã bật khóc bởi sau 7 năm có mặt trong đề cử, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ được cầm chiếc cúp chiến thắng trên tay.

Hoà Minzy nhận giải MV của năm nhưng hành động dành cho Jack trước khi lên sân khấu mới gây chú ý - Ảnh 1.

Hoà Minzy và ekip trên sân khấu nhận giải thưởng Music video của năm

Hoà Minzy nhận giải MV của năm nhưng hành động dành cho Jack trước khi lên sân khấu mới gây chú ý - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ không giấu được sự xúc động khi được nhận giải thưởng sau 7 năm có mặt trong các đề cử giải thưởng Làn Sóng Xanh

Mới đây, cộng đồng fan đã truyền tay nhau khoảnh khắc vô cùng đáng yêu giữa Hoà Minzy và nam ca sĩ Jack. Cụ thể, trước khi lên sân khấu nhận giải Music video của năm, Hoà Minzy đã gửi gắm chiếc điện thoại bất ly thân của mình cho Jack. Khoảnh khắc này đã được các fan chia sẻ trên mạng xã hội và phấn khích vì sự thân thiện của hai nghệ sĩ trẻ dành cho nhau.

Khoảnh khắc Hoà Minzy gửi gắm chiếc điện thoại của mình cho Jack khiến fan thích thú

Trước đó, bên cạnh Hòa Minzy thì Jack cũng là cái tên sáng giá tại buổi lễ trao giải Làn Sóng Xanh. Vượt qua nhiều ứng cử viên "nặng ký" trong đó có cả Sơn Tùng M-TP, Jack đã xuất sắc chiến thắng ở hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất. 2020 là 1 năm cống hiến hết mình của Jack khi ra mắt 3 sản phẩm và nhận về nhiều thành tích đáng nể. Có thể nói, kể từ khi trở thành nghệ sĩ solo, Jack đã hái được quả ngọt chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Hoà Minzy nhận giải MV của năm nhưng hành động dành cho Jack trước khi lên sân khấu mới gây chú ý - Ảnh 4.

Jack trên sân khấu nhận giải thưởng Nam ca sĩ được yêu thích nhất

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm