Hoà Minzy háo hức chờ đến màn kết hợp lần đầu với Hiền Hồ tại WCA 2020, khẳng định: "Lỡ hát phô thì ngủ không nổi 3 đêm"

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:45 22/01/2021

Hoà Minzy sẽ góp mặt và biểu diễn tại WeChoice Awards 2020. Trước thềm diễn ra sự kiện, cô nàng vừa phấn khích lại vừa lo lắng cho tiết mục của mình.

Chỉ còn ít giờ nữa thôi, Gala WeChoice Awards 2020 sẽ chính thức diễn ra, hứa hẹn một đêm sự kiện bùng nổ của cảm xúc, của những câu chuyện đầy nhân văn cùng những màn trình diễn, kết hợp có 1-0-2 từ dàn sao Vpop đình đám. Các nghệ sĩ xác nhận tham gia biểu diễn đã có mặt trước đó để tham gia buổi tổng duyệt. Một trong những sân khấu hứa hẹn sẽ bùng nổ nhất tại đêm Gala đó chính là màn kết hợp lần đầu tiên của Hiền Hồ và Hoà Minzy. Hai cô nàng sẽ mang đến 2 bản hit đình đám của mình trong năm 2020 gửi đến khán giả WeChoice năm nay.

Hoà Minzy háo hức chờ đến màn kết hợp lần đầu với Hiền Hồ tại WCA 2020, khẳng định: Lỡ hát phô thì ngủ không nổi 3 đêm - Ảnh 2.

Hoà Minzy và Hiền Hồ sẽ có màn kết hợp lần đầu tiên tại WeChoice Awards 2020

Trước giờ G, Hoà Minzy đã không khỏi háo hức mà bày tỏ tâm trạng của mình bằng 1 dòng trạng thái khẳng định rằng: "Thật luôn với tất cả sự chuẩn bị của BTC cho sân khấu trình diễn tối nay ở WeChoice mà mình hát phô thì chắc sẽ không ngủ nổi 3 đêm".

Hoà Minzy háo hức chờ đến màn kết hợp lần đầu với Hiền Hồ tại WCA 2020, khẳng định: Lỡ hát phô thì ngủ không nổi 3 đêm - Ảnh 3.

Hoà Minzy chia sẻ cảm xúc trước khi biểu diễn chính thức tại WeChoice Awards 2020

Nữ ca sĩ còn tự nhắc nhở bản thân không được quên lời, không được hát phô. Tâm huyết thế này thì chắc chắn tại đêm Gala WeChoice Awards 2020 tối nay, người hâm mộ sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn "đỉnh của chóp", không chê vào đâu được, trong đó còn có màn kết hợp của bộ đôi Hoà Minzy, Hiền Hồ.

Hoà Minzy háo hức chờ đến màn kết hợp lần đầu với Hiền Hồ tại WCA 2020, khẳng định: Lỡ hát phô thì ngủ không nổi 3 đêm - Ảnh 4.

Hoà Minzy cực đáng yêu tại buổi tổng duyệt cho WeChoice Awards 2020

Hoà Minzy và Hiền Hồ hoà giọng tại sân khấu tổng duyệt WeChoice Awards 2020

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Đêm Gala vinh danh & trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên Kenh14.vn, ứng dụng Lotus và đa nền tảng khác.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Phường đầu tiên phát "thẻ đi chợ" vào ngày chẵn, lẻ

    Mỗi hộ dân tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận thẻ đi chợ trong 15 ngày giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ dân khi đi chợ sẽ xuất trình thẻ để được vào chợ giúp đảm bảo việc giãn cách.
  • Đọc thêm