Hoà Minzy đăng clip con trai nô đùa với 2 cậu Đức Phúc và Erik, suýt gây ra "lục đục nội bộ" nhà Hoa Dâm Bụt

Chip, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:15 01/04/2021

Khoảnh khắc con trai Hòa Minzy nô đùa cùng hai cậu Erik và Đức Phúc được dân tình hưởng ứng rần rần vì quá đáng yêu.

Kể từ khi công khai có con đầu lòng, bé Bo - quý tử nhà Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải cũng chính thức trở thành nhóc tỳ được quan tâm nhất nhì Vbiz. Và chẳng riêng gì người hâm mộ, đến cả hai anh chàng Erik và Đức Phúc cũng phải “phát cuồng” trước đứa cháu đáng yêu này. 

Mới đây, trên trang instagram mà Hòa Minzy lập riêng cho con trai, nữ ca sĩ chia sẻ clip ghi lại khoảnh khắc vui nhộn khi bé Bo nô đùa cùng Erik và Đức Phúc. Qua đoạn clip, người hâm mộ cũng tinh ý nhận ra Hòa Minzy cho con trai gọi hai người em thân thiết là cậu, khẳng định mối quan hệ thân thiết của Gia đình Hoa dâm bụt. Có thể thấy, cậu quý tử nhà nữ ca sĩ đang bắt đầu bi bô tập nói và đã nhớ mặt những người thân quen. Vậy nên cả Erik, Đức Phúc cùng gia đình đều xúm xít lại quanh để “thử tài” cậu nhóc.

Clip: Hòa Minzy khoe khoảnh khắc vui đùa đáng yêu của con trai bên cạnh Erik và Đức Phúc (Nguồn: @conlabo_vicente)

Đầu tiên, Hòa Minzy đặt ra cho con trai thử thách “nhận mặt điểm tên” cậu Erik và cậu Đức Phúc. Tất cả mọi người đều vô cùng thích thú khi bé Bo xuất sắc vượt qua thử thách này

Nhưng phân đoạn hấp dẫn nhất còn nằm ở phía sau, khi Hòa Minzy gọi tên từng người để cho con trai chọn “có yêu hay không?” thì cuộc cạnh tranh nội bộ mới chính thức bắt đầu. Sau khi Đức Phúc nhận được câu trả lời “có yêu” như mong muốn, có vẻ như vì muốn giành lấy vị trí “người cậu được yêu thích nhất” nên anh chàng liền dùng “chiến thuật” khi tới lượt của Erik.

Khi Hòa Minzy hỏi con trai: “Có yêu cậu Erik không?”, Đức Phúc liền tìm cách “mớm” lời là “Không” cho bé Bo

Trong khi đó Erik cũng nỗ lực ra dấu bằng khẩu hình để nhận được câu trả lời là “Có”

Thật may là cuối cùng bé Bo cũng cho Erik một câu trả lời như ý. Nếu không thì hẳn đã có một cuộc "lục đục nội bộ" giữa hai người cậu này rồi đấy. Những khoảnh khắc vui nhộn này của cả ba khiến cho người hâm mộ không khỏi bật cười. Chắc hẳn cũng nhận ra cuộc đua ngầm này nên Hòa Minzy đã thay con trai khẳng định: "Bo yêu cả hai cậu Erik và Đức Phúc mà".

Hoà Minzy đăng clip con trai nô đùa với 2 cậu Đức Phúc và Erik, suýt gây ra lục đục nội bộ nhà Hoa Dâm Bụt - Ảnh 6.

Nói là yêu cả hai vậy đó nhưng hiện tại, chỉ riêng Erik là có ảnh riêng với bé Bo trên trang Instagram riêng của cậu quý tử nhà Hòa Minzy thôi

Hoà Minzy đăng clip con trai nô đùa với 2 cậu Đức Phúc và Erik, suýt gây ra lục đục nội bộ nhà Hoa Dâm Bụt - Ảnh 7.

Từ những tương tác siêu đáng yêu này, biết đâu bé Bo sẽ trở thành một "cây hài" mới của Gia đình Hoa dâm bụt trong tương lai nhỉ?

Clip: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm