Hoà Minzy chia sẻ quan điểm về việc hát nhép, phản bác ý kiến nhảy cường độ cao có quyền bật audio

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:30 16/01/2021

Hoà Minzy cùng các nghệ sĩ Anh Tú, Hứa Kim Tuyền đã có những quan điểm riêng về quy định bỏ cấm hát nhép.

Mới đây trong một talkshow có sự tham gia của Hoà Minzy, Anh Tú, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền với vai trò khách mời, các nghệ sĩ đã chia sẻ nhiều câu chuyện xoay quanh dự án chung gần nhất cũng như sự nghiệp cá nhân. Tuy nhiên, chi tiết khiến người xem quan tâm hơn cả chính là khoảnh khắc Hoà Minzy lên tiếng về quy định bỏ cấm hát nhép.

Hoà Minzy chia sẻ quan điểm về việc hát nhép, phản bác ý kiến nhảy cường độ cao có quyền bật audio - Ảnh 1.

Hoà Minzy lên tiếng chia sẻ về quy định bỏ cấm hát nhép

Theo đó, chia sẻ quan điểm về việc này, Hoà Minzy cho biết: "Hoà thấy không có giá trị gì vì ai hát nhép thì vẫn hát nhép. Cá nhân chúng mình những người chuyên hát live thì không bao giờ muốn hát nhép vì thật sự là không hát nhép nổi, không biết hát nhép. Nhưng những chương trình phát sóng truyền hình trung ương thì chúng mình muốn hát live cũng không được vì thường phải đảm bảo về âm thanh khi phát sóng trực tiếp.

Có những chương trình ban tổ chức quy định là phải hát nhép để đảm bảo chất lượng. Như Hoà Minzy là người vào phòng thu không biết nên Hoà chỉ mong được hát live thôi. Khán giả bỏ tiền ra để xem mình hát nhép thì quá là khổ thân cho khán giả. Thế thì mọi người ở nhà mở YouTube là xong rồi. Còn Hoà nghĩ đã là nghệ sĩ, ca sĩ chân chính thì mọi người phải tập làm sao để hát tốt".

Hoà Minzy chia sẻ quan điểm về việc hát nhép, phản bác ý kiến nhảy cường độ cao có quyền bật audio - Ảnh 2.

Hoà Minzy cho rằng ai hát nhép thì vẫn hát nhép còn riêng cô và nhiều nghệ sĩ đã quen với hát live thì không bao giờ muốn làm điều đó trừ trường hợp bắt buộc

Với ca sĩ Anh Tú, anh cũng chia sẻ: "Tú nghĩ rằng phải hát live trên sân khấu. Nhưng có những nghệ sĩ họ đi theo hướng nghệ sĩ giải trí thì họ vẫn có phép để làm như vậy. Vì như Tú từng tập nhảy với cường độ cao và hát thì thật sự không thể nào mà thở được".

Thế nhưng Hoà Minzy lại phản bác lại ý kiến này của Anh Tú: "Hoà không nghĩ để đảm bảo việc nhảy thì hát nhép là bắt buộc vì chúng ta hãy nghĩ đến các nghệ sĩ quốc tế, họ còn treo lộn ngược trên không nữa nhưng họ vẫn hát được. Còn nếu không hát được thì đừng có nhảy (cười)".

Hoà Minzy chia sẻ quan điểm về việc hát nhép, phản bác ý kiến nhảy cường độ cao có quyền bật audio - Ảnh 3.

Hoà Minzy phản bác ý kiến của Anh Tú khi cho rằng nếu nhảy với cường độ cao thì vẫn có quyền hát nhép

Giữa những ý kiến của Hoà Minzy và Anh Tú, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cũng lên tiếng: "Dưới góc độ của một nhà sản xuất thì Tuyền thấy mọi thứ đều có cung có cầu. Có những khán giả họ chỉ muốn xem màn trình diễn và đẹp về phần hình thì cái chuyện hát nhép là chuyện bình thường. Có những khán giả lại bỏ tiền ra để nghe nghệ sĩ hát live và cảm nhận cảm xúc mà chỉ hát live mới có thì đó là tuỳ thuộc vào cung cầu của khán giả".

Hoà Minzy chia sẻ quan điểm về việc hát nhép, phản bác ý kiến nhảy cường độ cao có quyền bật audio - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền lại có quan điểm rằng hát nhép hay hát live đều tuỳ thuộc vào nhu cầu của khán giả

Nguồn: iHay - Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm