Hóng

"Hoa mắt chóng mặt" khi nhìn BST túi hiệu của Linh Ka: Chiếc đắt nhất trị giá tận 120 triệu, bằng lương mình làm lụng cả năm thôi chứ nhiêu!

Lona, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:37 29/11/2021

Không chỉ mình đâu mà chắc chắn nhiều người khác khi nhìn BST túi hiệu của Linh Ka ở tuổi 19 cũng sẽ thấy "khó thở" luôn đó.

Linh Ka là cái tên không còn xa lạ mỗi khi nhắc đến những hot girl thế hệ 10X. Trong những năm trở lại đây, cô nàng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi sở hữu 2,3 triệu người theo dõi, thu nhập "khủng" khi mới ở tuổi 19. Đặc biệt, nàng hotgirl này có niềm đam mê "bất tận" với túi hàng hiệu, không ngại chi số tiền lớn để sắm những món đắt đỏ. 

Hoa mắt chóng mặt khi nhìn BST túi hiệu của Linh Ka: Chiếc đắt nhất trị giá tận 120 triệu, bằng lương mình làm lụng cả năm thôi chứ nhiêu! - Ảnh 1.

Một khi đã soi từng chiếc túi trong tủ đồ của Linh Ka, chắc chắn dân tình phải “xỉu ngang” trước khoản chịu chi của cô nàng. Đếm sơ sơ, bộ sưu tập túi xách dưới đây có giá “sương sương” cả trăm triệu chứ cũng chẳng ít ỏi gì cho lắm!

Mẫu túi Burberry mini Pocket tote bag có giá khoảng 1500$ (khoảng 34 triệu VNĐ) của Linh Ka

Em túi Prada nylon Re-edition 2005 dây xích này cũng có giá khoảng 1220 USD (~ 28 triệu VNĐ)

Mẫu túi Lady Dior quả trám dáng cổ điển vốn quá đỗi thân thuộc với các chị em cũng có giá hơn 120 triệu VNĐ. Là item "best seller" với mức độ "iconic" nên nó vẫn luôn giữ mức giá cao tới thời điểm hiện tại

Ngoài những chiếc túi đến từ nhà mốt lớn, Linh Ka còn sở hữu nhiều túi hiệu với vóc dáng mini khác. Điển hình là chiếc túi này nhưng hot girl cũng không ngại chi gần 15 triệu VNĐ để rước về.

Mẫu túi MCM Patricia Crossbody cỡ 15 triệu VNĐ, được coi là đỡ "xót ví" nhất được cô nàng sử dụng thường xuyên

Mẫu túi Gucci Jackie mini được hàng loạt KOL sở hữu dạo trước cũng được cô hotgirl 2k2 tậu ngay với giá gần 40 triệu VNĐ

Những chiếc túi cô sở hữu đều đến từ các nhà mốt đình đám trên thế giới như Louis Vuitton, Dior, Chanel, Gucci... đều có mặt đủ cả trong bộ sưu tập.

Mẫu túi Gucci Marmont mini bag có giá xấp xỉ 40 triệu VNĐ

Mẫu Gucci Horsebit 1955 sành điệu có giá gần 61 triệu VNĐ cũng được Linh Ka ưa chuộng diện sự kiện

Linh Ka sở hữu chiếc túi LV multipochette hot hit có giá 55 triệu VNĐ lận

Qua những bức ảnh trên Instagram, dễ nhận thấy cô gái 19 tuổi này đã bắt đầu sành sỏi và nâng tầm thời trang của mình hơn. Cô không ngừng sắm những chiếc túi "hót hòn họt" và mới nhất khiến hội chị em phải ngưỡng mộ. 

Thần thái ngút ngàn với em túi Chanel pouch giá khoảng 30 triệu VNĐ

Túi hộp rầm rộ một thời của LV, Linh Ka cũng không ngần ngại "tậu" ngay LV nice nano có giá 18 triệu VNĐ này

Sao có thể bỏ qua Dior Bobby hút mắt này được, giá đâu đó "sương sương" 80 triệu VNĐ thôi á

Ai mà nghĩ độ chịu chơi của cô nàng khi sắm em túi bé "tí xíu" này mà có giá 65 triệu VNĐ cơ chứ? Như vậy, để sở hữu những chiếc túi hiệu này, Linh Ka đã phải chi một khoản không hề nhỏ, tính sương sương đã vài trăm triệu VNĐ rồi. Chỉ có thể là cô nàng nghiện túi hiệu Linh Ka!

Chanel mini giá cũ khoảng 3800$ và giá mới (khi Chanel tăng giá) khoảng 4200$ (~95 triệu VNĐ).

Nguồn: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm