Hoa khôi Ngoại thương: Tốt nghiệp ĐH loại Giỏi, thần thái hút hồn, từng là "chiến binh" đáng gờm tại HHVN 2020

Diệu Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:13 26/09/2021

Ngày 26/9, cô bạn chính thức tham gia lễ tốt nghiệp online do nhà trường ĐH Ngoại thương tổ chức.

Nguyễn Hà My - Hoa khôi ĐH Ngoại thương Hà Nội, ngoài sở hữu nhan sắc cùng vóc dáng lý tưởng còn có thành tích học tập khủng. Được biết, nữ sinh năm 1999, đến từ Phú Thọ, học ngành Thương mại quốc tế. Cô nàng gây ấn tượng bởi điểm xét tuyển đại học là 29 điểm. 

Hà My từng là phó ban Thời Trang tại CLB MC và Thời trang ĐH Ngoại Thương. Năm 2019, nữ sinh tham gia cuộc thi Beauty And Charm - Duyên Dáng Ngoại Thương đồng thời xuất sắc đạt danh hiệu Hoa khôi. Tham gia nhiều hoạt động nhưng cô nàng dành nhiều thời gian cho việc học, điểm tổng kết môn Toán cao cấp 9,7 điểm; Xác suất Thống kê 9,6 điểm. Hiện tại, Hà My đã nhận được thông báo về kết quả tốt nghiệp của mình. Nữ sinh sở hữu điểm GPA là 3.2/4.0, tốt nghiệp loại Giỏi. 

Hoa khôi Ngoại thương: Tốt nghiệp ĐH loại Giỏi, thần thái hút hồn, từng là chiến binh đáng gờm tại HHVN 2020 - Ảnh 1.

Nguyễn Hà My sở hữu nhan sắc cùng vóc dáng lý tưởng

Hoa khôi Ngoại thương: Tốt nghiệp ĐH loại Giỏi, thần thái hút hồn, từng là chiến binh đáng gờm tại HHVN 2020 - Ảnh 2.

Hoa khôi ĐH Ngoại thương Hà Nội còn có thành tích học tập khủng

Năm 2020, Hà My từng được đánh giá là một thí sinh nặng ký tại Hoa Hậu Việt Nam. Hà My cho biết: "Từ năm nhất mình may mắn vào CLB MC và Thời Trang trường ĐH Ngoại thương, các anh chị, bạn bè trong CLB động viên, ủng hộ mình rất nhiều khi mình thi Beauty and Charm. Và ngôi vị Hoa Khôi của cuộc thi đã trở thành động lực giúp mình tiếp tục thử sức với Hoa Hậu Việt Nam 2020". 

Tuy nhiên để cân bằng giữa việc học và hoạt động cá nhân, Hà My lùi lịch thi sang học kỳ tiếp theo. Khi trở lại với nhiệm vụ học tập, nữ sinh cố gắng học những nội dung đã bỏ lỡ để kịp tiến độ ra trường đúng hạn. My cho biết trong giai đoạn này, bản thân gặp nhiều khó khăn vì phải ôn tập một lượng lớn kiến thức.

Hoa khôi Ngoại thương: Tốt nghiệp ĐH loại Giỏi, thần thái hút hồn, từng là chiến binh đáng gờm tại HHVN 2020 - Ảnh 3.
Hoa khôi Ngoại thương: Tốt nghiệp ĐH loại Giỏi, thần thái hút hồn, từng là chiến binh đáng gờm tại HHVN 2020 - Ảnh 4.

Hà My từng được đánh giá là một thí sinh nặng ký tại Hoa Hậu Việt Nam 2020

"Ở FTU cái mình học không chỉ đơn thuần là kiến thức kinh tế, mà còn là cả cách tư duy, các kỹ năng teamwork hay thuyết trình. Qua những cuộc thi sắc đẹp, cái mình nhận về được không chỉ là danh hiệu này danh hiệu kia mà còn là những cách mình ăn nói, đi đứng, ứng xử. Mọi trải nghiệm đều khiến mình trưởng thành hơn và tự tin hơn.

Đến thời điểm hiện tại, mình vẫn luôn tìm cho mình những thử thách mới, trải nghiệm mới, để tìm kiếm những góc nhìn mới. Mình nghĩ là mọi trải nghiệm đều sẽ đem lại những giá trị riêng và những kỹ năng học được sẽ giúp mình linh hoạt hơn trong mọi tình huống, giúp mình thích ứng nhanh với những công việc mới, môi trường mới. Và mình tin là mọi trải nghiệm sẽ không có 'phí thời gian', nó đều giúp mình khám phá năng lực bản thân và giúp mình dần tìm được con đường phù hợp nhất với chính bản thân mình", nữ sinh tâm sự.

Hiện tại, Hà My đang làm việc ở lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ngày 26/9, cô bạn chính thức tham gia lễ tốt nghiệp online do nhà trường tổ chức. Trong tương lai, Hà My mong muốn được thử sức ở nhiều lĩnh vực khác như nghệ thuật, đặc biệt là chụp ảnh, đồng thời duy trì các hoạt động cộng đồng.

Hoa khôi Ngoại thương: Tốt nghiệp ĐH loại Giỏi, thần thái hút hồn, từng là chiến binh đáng gờm tại HHVN 2020 - Ảnh 5.
Hoa khôi Ngoại thương: Tốt nghiệp ĐH loại Giỏi, thần thái hút hồn, từng là chiến binh đáng gờm tại HHVN 2020 - Ảnh 6.

Nguồn: Nhân vật cung cấp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm