Hoa hậu Vbiz tiết lộ cát-xê của một rapper cao gấp 12 lần giới người đẹp, các HLV Rap Việt và Đen Vâu bị réo tên

Bối Bối, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 28/08/2021

Bài đăng của người đẹp này đã khiến cư dân mạng có một phen bàn tán xôn xao.

Câu chuyện cát-xê của sao Việt luôn là đề tài được đông đảo công chúng quan tâm. Dù hiện tại, ít ai dám tự khẳng định mức tiền thù lao mà bản thân kiếm được qua các show diễn là bao nhiêu. Nhưng theo một số thông tin "hành lang", tiền cát-xê của một ngôi sao lớn và tầm cỡ ở Việt Nam lên đến cả tỷ đồng là điều quá bình thường.

Vào tháng 4/2021, hoa hậu Diễm Hương bất ngờ đăng tải trên Facebook cá nhân một dòng trạng thái bày tỏ sự bất ngờ khi biết được giá cát-xê của một rapper ở Việt Nam. Cô viết: "Mới biết cát-xê một bạn rapper hot hiện nay. Phải nói là chất hơn nước cất"

Ngoài ra, hoa hậu Diễm Hương còn cho rằng cát-xê của các ca sĩ idol chỉ bằng 1 nửa người này. Trong khi giá của những ca sĩ thì gấp 6 lần hoa hậu, người mẫu. Vậy nếu nhẩm ra, rapper đình đám kia có cát-xê cao gấp... 12 lần giới người đẹp.

Hoa hậu Vbiz tiết lộ cát-xê của một rapper cao gấp 12 lần giới người đẹp, các HLV Rap Việt và Đen Vâu bị réo tên - Ảnh 1.

Bài đăng của hoa hậu Diễm Hương khiến nhiều người chú ý

Hoa hậu Vbiz tiết lộ cát-xê của một rapper cao gấp 12 lần giới người đẹp, các HLV Rap Việt và Đen Vâu bị réo tên - Ảnh 2.

Theo lời Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, cát-xê của rapper này cao gấp 12 lần hoa hậu, người mẫu

Ngay khi bài viết được đăng tải, hàng loạt cư dân mạng đã lập tức bàn tán xôn xao để tìm hiểu xem rapper hot hit nào của Việt Nam lại sở hữu mức giá cát-xê khủng đến thế. Một số cư dân mạng khoanh vùng, rất có khả năng người được hoa hậu Diễm Hương nhắc đến chính là bộ tứ Huấn luyện viên Rap Việt mùa 1: Wowy, Karik, Binz, Suboi. Các rapper đình đám của Việt Nam sau khi tham gia Rap Việt đều lên "như diều gặp gió", danh tiếng thăng hạng và cát-xê theo đó cũng tăng lên. Ngoài ra 1 số cái tên khác cũng được nhắc tới.

Hoa hậu Vbiz tiết lộ cát-xê của một rapper cao gấp 12 lần giới người đẹp, các HLV Rap Việt và Đen Vâu bị réo tên - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng người mà Diễm Hương nhắc đến là 1 trong số 4 HLV của Rap Việt

Ngày nay, lượng view và người theo dõi trên các trang mạng xã hội chính là thước đo sức ảnh hưởng của các nghệ sĩ Vbiz. Bởi một cách nghiễm nhiên, một người có lượng follow, subscribe càng nhiều thì chứng tỏ họ rất nổi tiếng, mà càng nổi tiếng, tiền cát-xê họ nhận được cho các show, sự kiện, chương trình cũng phải cao sao cho tương xứng với tên tuổi của mình.

Trước khi đến với Rap Việt, bộ tứ HLV Rap Việt mùa 1 đã giắt túi hàng loạt bản hit sở hữu lượng view khủng trên YouTube. Các trang mạng xã hội đều có lượng người theo dõi khủng, chứng tỏ sức ảnh hưởng của 4 HLV là rất lớn. 

Thế nên, không lấy làm lạ khi nhiều người cho rằng bộ tứ HLV Rap Việt chính là những người có mức cát-xê khủng trong giới rap, huống hồ vào thời điểm đầu năm 2021, sức hút của Rap Việt cực khủng nên rất có khả năng cát-xê của cả 4 HLV tăng lên cũng là điều hợp lý. 

Hoa hậu Vbiz tiết lộ cát-xê của một rapper cao gấp 12 lần giới người đẹp, các HLV Rap Việt và Đen Vâu bị réo tên - Ảnh 4.

Binz sở hữu lượng follow và đăng ký khủng trên Facebook và YouTube

Hoa hậu Vbiz tiết lộ cát-xê của một rapper cao gấp 12 lần giới người đẹp, các HLV Rap Việt và Đen Vâu bị réo tên - Ảnh 5.

Nam rapper giắt túi nhiều bản hit đình đám, trong đó có thể kể đến Bigcityboi

Hoa hậu Vbiz tiết lộ cát-xê của một rapper cao gấp 12 lần giới người đẹp, các HLV Rap Việt và Đen Vâu bị réo tên - Ảnh 6.

Karik cũng không kém cạnh khi sở hữu lượng subscribe và follow hơn cả triệu

Hoa hậu Vbiz tiết lộ cát-xê của một rapper cao gấp 12 lần giới người đẹp, các HLV Rap Việt và Đen Vâu bị réo tên - Ảnh 7.

Ngoài ra, anh cũng có ca khúc đình đám hơn 200 triệu views - Người Lạ Ơi

Hoa hậu Vbiz tiết lộ cát-xê của một rapper cao gấp 12 lần giới người đẹp, các HLV Rap Việt và Đen Vâu bị réo tên - Ảnh 8.

Wowy sở hữu lượng fan đông đảo trên các nền tảng mạng xã hội

Hoa hậu Vbiz tiết lộ cát-xê của một rapper cao gấp 12 lần giới người đẹp, các HLV Rap Việt và Đen Vâu bị réo tên - Ảnh 9.

Ca khúc Thiên Đàng mà anh cho ra mắt cuối năm 2020 cũng nhanh chóng thành hit và đạt gần 90 triệu views

Hoa hậu Vbiz tiết lộ cát-xê của một rapper cao gấp 12 lần giới người đẹp, các HLV Rap Việt và Đen Vâu bị réo tên - Ảnh 10.

Suboi cũng có lượng người theo dõi khủng trên Facebook. Tuy nhiên, so trên nền tảng YouTube thì sức ảnh hưởng của cô không bằng 3 nam rapper trên

Hoa hậu Vbiz tiết lộ cát-xê của một rapper cao gấp 12 lần giới người đẹp, các HLV Rap Việt và Đen Vâu bị réo tên - Ảnh 11.

Các sản phẩm âm nhạc của nữ rapper cũng sở hữu lượng view tương đối cao

Một nhân vật khác được nhắc đến bên cạnh dàn HLV Rap Việt không ai khác là Đen Vâu. Dù không góp mặt trong các chương trình về rap vào thời điểm cuối năm 2020, đầu năm 2021, Đen Vâu đã có sức ảnh hưởng mà nhiều người mơ ước. 

Anh nắm trong tay 11 bài hát đạt top 1 trending duy nhất ở Việt Nam, đồng thời mỗi bài đăng trên Facebook đều có lượng tương tác khủng. Thế nên, bàn về độ ảnh hưởng của Đen Vâu thì cũng chẳng phải dạng vừa so với 4 vị HLV Rap Việt ở trên.

Hoa hậu Vbiz tiết lộ cát-xê của một rapper cao gấp 12 lần giới người đẹp, các HLV Rap Việt và Đen Vâu bị réo tên - Ảnh 13.

Đen Vâu sở hữu lượng người theo dõi và đăng ký cực khủng, áp đảo cả 4 gương mặt "bộ sậu" của Rap Việt mùa 1

Hoa hậu Vbiz tiết lộ cát-xê của một rapper cao gấp 12 lần giới người đẹp, các HLV Rap Việt và Đen Vâu bị réo tên - Ảnh 14.

Bản hit nhiều view nhất của Đen Vâu hiện tại là Bài Này Chill Phết với 151 triệu views

Một số bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng của hoa hậu Diễm Hương:

- Đen Vâu đúng không mọi người?

- Binz chứ ai, khỏi phải đoán.

- Chị tả Binz hả chị?

- Nói chứ người nào đó trong Rap Việt không chừng!

- Còn ai ngoài Đen Vâu nữa...

Nguồn: FB NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm