Hoa hậu Thuỳ Tiên thực tế đang học trường đại học nào?

Anh Hê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 05/12/2021

Sự thật về học vấn của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên khiến netizen không khỏi ngạc nhiên.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sau hành trình hơn 20 ngày tại Thái Lan đã làm nên chiến thắng vang dội, đại diện của Việt Nam đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoà bình 2021- Miss Grand International 2021. Cô đã có một chiến thắng đầy thuyết phục trong sự vỡ òa của người hâm mộ.

Nhắc đến Thuỳ Tiên hai ngày qua, chắc chắn học vấn và ngôn ngữ của nàng Hậu đã để lại trong lòng người hâm mộ nhiều sự trầm trồ vì không dừng lại ở xinh đẹp mà cô còn rất có khả năng ngoại ngữ tốt khi thành thạo 2 thứ tiếng Anh - Pháp.

Hoa hậu Thuỳ Tiên thực tế đang học trường đại học nào? - Ảnh 1.

Nàng hậu hiện đang học chương trình Quản lý Khách sạn & Nhà hàng quốc tế Vatel

Chuyện đi học của Thuỳ Tiên cũng tạo nên nhiều thắc mắc. Học song song hai trường, học song bằng, học trường này và sang trường khác,... Vậy sự thật học vấn của nàng hậu như thế nào?

Cô nàng hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên hiện đang là sinh viên năm 3 chương trình Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel HSU.

Trước đó, Thuỳ Tiên cũng từng học ngành Ngữ văn Pháp khoá 2016 của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Tuy nhiên, cô đã bảo lưu kết quả học tập được một thời gian.

Theo thông tin được đăng tải trên website chính thức của trường ĐH Hoa Sen, ngành học của Thuỳ Tiên có học phí một kì là 30.884.000 triệu đồng. Trường quy định mỗi năm, sẽ có 4 học kì bao gồm 2 học kì chính và phụ đan xen nhau. Học phí mỗi kỳ khác nhau vì phụ thuộc vào môn học sinh viên đăng ký cũng như lộ trình học.

Hoa hậu Thuỳ Tiên thực tế đang học trường đại học nào? - Ảnh 2.

Thuỳ Tiên đang là sinh viên năm 3 tại trường ĐH Hoa Sen

Hoa hậu Thuỳ Tiên thực tế đang học trường đại học nào? - Ảnh 3.

Cô tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khoá trong trường

Chương trình Quản lý Khách sạn & Nhà hàng quốc tế Vatel của Đại học Hoa Sen được Hoa hậu Thùy Tiên đang theo học với toàn bộ chương trình học bằng tiếng Anh. Đây là chương trình học với nhiều cơ hội tiếp cận trực tiếp với doanh nghiệp lớn qua các kỳ thực tập trong và ngoài nước Asia (Thái Lan, Malaysia, Hongkong), Pháp, Mỹ…

Được biết, sinh viên theo học có cơ hội chuyển tiếp học tại cơ sở Vatel khác trên thế giới cùng với mức học phí tại Việt Nam và sau khi tốt nghiệp sẽ có bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn - Nhà hàng Quốc tế Vatel - Pháp (Bachelor’s degree in International Hotel Management).

Hoa hậu Thuỳ Tiên thực tế đang học trường đại học nào? - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, nàng hậu cũng từng là một sinh viên vô cùng năng nổ tại trường Nhân văn, đa tài với khả năng đàn hát cùng việc nhạy bén trong việc học ngôn ngữ và trình độ ngoại ngữ với ba ngôn ngữ Anh, Pháp và gần đây nhất là tiếng Thái.

Nguồn ảnh: ĐH Hoa Sen

https://kenh14.vn/hoa-hau-thuy-tien-thuc-te-dang-hoc-truong-dai-hoc-nao-20211205131915244.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm