Hoa hậu Phương Lê "đá xéo" nữ đại gia thuê Thái Công thiết kế biệt thự 200 tỷ

Đăng Hoài, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:53 31/05/2021

Nàng Hậu cho rằng nữ đại gia kia quá sai lầm khi mong Thái Công sẽ xây dựng lối sống tiểu thư cho 3 cô con gái của mình.

Những câu chuyện xung quanh Thái Công và cách làm việc của NTK này vẫn khiến dân tình bàn tán không ngớt. Mới đây, những chia sẻ của Đoàn Di Băng - khách hàng đại gia thuê Thái Công thiết kế biệt thự 200 tỷ đã nhận được nhiều sự chú ý. Cô cho biết mình muốn Thái Công xây dựng phong cách sống tiểu thư cho 3 cô con gái. Ngoài ra, nữ đại gia này còn bật mí quy trình và cách làm việc với Thái Công.

Ở một diễn biến khác thì mới đây, Phương Lê - hoa hậu ở nhà 200 tỷ đã viết status "đá xéo" Đoàn Di Băng và cả Thái Công. Nàng Hậu không đồng tình với quan điểm xây nhà để biến con thành công chúa, tiểu thư và nhờ NTK dạy con phong cách sống. Cô gay gắt cho rằng lí do là vì Thái Công chưa có con và cũng chẳng có một lối sống đủ chuẩn mực.

Hoa hậu Phương Lê đá xéo nữ đại gia thuê Thái Công thiết kế biệt thự 200 tỷ - Ảnh 1.

Hoa hậu Phương Lê

"Cha mẹ không dạy con cái thành tiểu thư mà phải nhờ đồ đạc vô tri. Mà thương nhất là đi nhờ thằng không có con lại bẩn tính dạy con mình. Sao liều vậy" - Phương Lê thẳng thắn.

"Có con gái người mẹ càng phải nỗ lực là tấm gương và truyền cảm hứng cho con mạnh mẽ, tự lập, thể hiện bản thân kiêu hãnh. Nhưng trước hết con phải sống đúng tuổi đã, con mình được vẽ tường tự do, làm gì con thích dù nhà có bạc trăm tỷ. Giáo dục con từ cách hành xử, đối xử với người khó khăn, lớn tuổi, bạn bè...., cách nhìn nhận mọi vấn đề bằng trái tim ấm áp yêu thương và trí tuệ. Đặc biệt là dạy con cách tự bảo vệ mình. Ai nói sống trong biệt thự là thành tiểu thư và tiểu thư là sẽ hạnh phúc? Không hề, tiểu thư mà núp bóng cha mẹ thì trưởng thành không có cha mẹ con khổ gấp ngàn lần" - Nàng Hậu chia sẻ.

Chưa hết, cô còn khá mỉa mai quan điểm của Đoàn Di Băng cho rằng mua nội thất cao cấp không bị mất giá vì có thể bán lại. "Thằng bán nội thất nó nói mua nội thất rồi bán lại có lời thì nhớ xài mấy năm rồi kêu nó mua lại nha. Ai đã từng bán lại nội thất lời rồi cho tôi biết với".

Hoa hậu Phương Lê đá xéo nữ đại gia thuê Thái Công thiết kế biệt thự 200 tỷ - Ảnh 2.

Thái Công thiết kế biệt thự 200 tỷ cho vợ chồng Đoàn Di Băng

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người đã để lại comment trái chiều. Một số netizen nhận xét Phương Lê quá sân si vì luôn bình luận về chuyện của người khác. Bên cạnh đó, có rất nhiều người ủng hộ quan điểm của Phương Lê rằng ngôi nhà không tạo nên những đứa con ngoan và quan điểm để NTK xây dựng lối sống cho con mình là quá ngây ngô.

Hoa hậu Phương Lê đá xéo nữ đại gia thuê Thái Công thiết kế biệt thự 200 tỷ - Ảnh 3.

Đoàn Di Băng

Đây không phải là lần đầu tiên Phương Lê "đá xéo" Thái Công. Trước đây, cô từng tố 1 NTK thuê biệt thự để "làm màu" và còn "chơi bẩn" gia đình cô.

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

- Nghe chị kia trả lời công nhận ngây thơ ghê. Thế nào cũng bị "dắt mũi" rồi xây một căn biệt thự chật kín đồ như cái showroom thôi.

- Chị kia kiểu có tiền nhưng không có gu thì tìm đến Thái Công. Khả năng cao là biệt thự của chị sẽ đi 3 bước có 1 cái đèn chùm, đi 5 bước có một mớ sách trang trí nè.

- Đồng ý với Phương Lê về quan điểm nuôi dạy con nhé. Nhà giàu luôn hướng cho con mình độc lập, tự do và có trách nhiệm cứ chả ai mong con thành tiểu thư hết.

- Cô hoa hậu này cứ nói mãi chuyện Thái Công mà không chán nhỉ. Làm gì kệ người ta đi.

Nguồn: Facebook NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm