Hoa hậu Nga bị phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong rừng, thủ phạm và động cơ gây án vô lý khiến dư luận rùng mình

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:33 02/04/2021

Sau 5 ngày mất tích, người đẹp Nga được phát hiện trong khu rừng phủ đầy tuyết với tình trạng thương tâm.

Ngày 31/1, trang Daily Mail đưa tin về việc cảnh sát Nga vừa phát hiện một thi thể người phụ nữ bị chặt đầu trong một khu rừng phủ đầy tuyết ở tỉnh Novodvinsk. Nạn nhân sau đó được xác định là Olga Shlyamina, 33 tuổi. Cô là người vừa đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi hoa hậu tỉnh Novodvinsk nước này.

Hoa hậu Nga bị phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong rừng, thủ phạm và động cơ gây án vô lý khiến dư luận rùng mình - Ảnh 1.

Người đẹp Nga Olga Shlyamina

Được biết vào ngày 25/3, gia đình báo cáo việc Olga Shlyamina mất tích với cảnh sát. Dù mọi người đã mở cuộc tìm kiếm lớn nhưng 5 ngày sau, thi thể cô mới được phát hiện.

Cảnh sát hiện tại đã bắt giữ kẻ tình nghi số một, không ai khác chính là bạn trai cô - Vyacheslav (40 tuổi). Và động cơ gây án trước mắt được công bố là sau khi Olga đăng quang và trở nên nổi tiếng, hắn ta lo sợ cô sẽ tận dụng danh tiếng mới có để tán tỉnh những người đàn ông khác. Vì ghen tuông vô lý, Vyacheslav đã ra tay sát hại bạn gái lâu năm của mình một cách dã man và có ý định giấu xác cô trong rừng.

Hoa hậu Nga bị phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong rừng, thủ phạm và động cơ gây án vô lý khiến dư luận rùng mình - Ảnh 2.
Hoa hậu Nga bị phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong rừng, thủ phạm và động cơ gây án vô lý khiến dư luận rùng mình - Ảnh 3.

Người đẹp bị chính bạn trai sát hại vì lo sợ cô đi theo người đàn ông khác sau khi đăng quang hoa hậu

Trả lời truyền thông Nga, người thân của nạn nhân cho biết mối quan hệ giữa Olga Shlyamina và Vyacheslav vẫn luôn rất cực đoan, đầy mâu thuẫn. Trong thời gian đầu quen biết, hai người rất mặn nồng và hạnh phúc. Nhưng càng ngày Vyacheslav càng lộ bản chất nóng nảy, bạo lực và ghen tuông quá độ.

Bạn bè của hoa hậu tiết lộ thời gian gần đây giữa hai người thường xuyên cãi vã lớn và tình trạng tinh thần của Olga rất bất thường. Cô được cho là đang tìm cách chia tay với bạn trai.

Hoa hậu Nga bị phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong rừng, thủ phạm và động cơ gây án vô lý khiến dư luận rùng mình - Ảnh 4.

Hình ảnh nạn nhân và bạn trai

Ban đầu tại cơ quan điều tra, Vyacheslav đã khai nhận mình từng đưa Olga đi dạo trong khu rừng. Sau đó hắn đã tấn công cô bằng cú đánh rất mạnh. Cú đánh chí mạng đó có thể đã giết chết người đẹp này. Tuy nhiên, hắn vẫn chưa thừa nhận hành vi phân xác và vùi xác trong tuyết để che giấu tội ác.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm