Hoa hậu Lương Thùy Linh lộ bảng điểm năm 3 ĐH, môn gì cũng cao chót vót, chỉ một môn đạt điểm C

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:06 13/09/2021

Không chỉ Hoa hậu Lương Thùy Linh mà nhiều sinh viên cũng rất sợ môn học này.

Không chỉ nổi tiếng vì ngoại hình xinh đẹp, Hoa hậu Lương Thùy Linh còn gây ấn tượng với khán giả nhờ thành tích học tập đáng nể. Nàng hậu thi đỗ vào Trường ĐH Ngoại thương, từng là một thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp quốc gia, đạt IELTS 7.5 và là sinh viên xuất sắc suốt nhiều năm liền.

Dù mang trong mình trách nhiệm của một đương kim Hoa hậu, bận rộn với các lịch trình dày đặc nhưng không vì thế mà phong độ học tập của Linh Lương bị thụt giảm. Bằng chứng là trong bảng điểm tại FTU của mình cách đây 1 năm, nàng Hậu gốc Cao Bằng khiến dân tình không khỏi thán phục với bảng điểm cao chót vót, trong đó có môn lên tới 9,2 điểm. Tổng kết học kỳ của cô nàng khi đó đã đạt 3,82 và đạt danh hiệu xuất sắc.

Mới đây nhất, trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần phát sóng cách đây không lâu, MC Quốc Khánh cũng đã tiết lộ luôn bảng điểm học kỳ năm ba mới nhất của cô nàng. Vẫn có điểm số khá ổn định khi các môn cô nàng đều có điểm 7, 8, 9. Đặc biệt, dễ nhận thấy thế mạnh của cô nàng nằm ở môn Tiếng Anh. Học phần Tiếng Anh 3 và 4, cô nàng đều có điểm số ấn tượng là 9,4 và 9,5.

Tổng kết học kỳ của cô đạt 3,85, đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc. Ngoài ra, cô cũng có điểm rèn luyện lên tới 80 và được xếp loại Tốt.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lộ bảng điểm năm 3 ĐH, môn gì cũng cao chót vót, duy chỉ có môn này qua 2 năm kết quả vẫn thấp - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện với VTV, Lương Thùy Linh cũng không ngại thừa nhận điểm yếu của mình ở các môn Giáo dục thể chất. 10X cho biết, ở trường môn thể chất mình đăng ký đó là khiêu vũ, đây là môn học rất dễ trượt ở ĐH Ngoại thương đến nỗi nàng Hậu cũng phải cảnh báo những tân sinh viên nên cẩn thận với môn học này.

Với nhiều sinh viên, môn thể dục là mối lo chung, đôi khi còn đáng sợ hơn các môn chuyên ngành. Thùy Linh cũng không phải ngoại lệ. Nhưng bảng điểm đẹp trong mơ kể trên đúng là niềm mơ ước của biết bao sinh viên, một lời khen cho những nỗ lực của cô nàng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm