Hoa hậu Khánh Vân mang theo 15 vali sang Mỹ chinh chiến Miss Universe 2020, Á hậu Kim Duyên và fan có mặt cổ vũ

MyA / Ảnh: Lương Khải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:06 02/05/2021

Hoa hậu Khánh Vân đang được rất nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2020.

Tối ngày 2/5, Hoa hậu Khánh Vân đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất khởi hành đi Mỹ tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2020. Khánh Vân lần này vô cùng tự tin và được kỳ vọng sẽ đem về thành quả tốt nhất sau vị trí top 5 và top 20 Miss Universe mà đàn chị H'Hen Niê - Hoàng Thuỳ có được.

Xuất hiện tại sân bay, người đẹp diện trang phục đặc biệt màu trắng với hoạ tiết là hình trái tim được chính fan và các nàng Hậu vẽ. Chia sẻ về ý nghĩa của trang phục, Khánh Vân cho biết những trái tim này tượng trưng cho hi vọng, tình cảm của mọi người, chắc chắn sẽ đem đến may mắn cho cô. Được biết, Khánh Vân mang 15 chiếc vali để sang Mỹ chinh chiến, trong đó là trang phục dạ hội, quốc phục cũng như phụ kiện trong suốt những ngày dự thi nơi đất khách. Tại sân bay, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên và rất nhiều người hâm mộ đều có mặt tiễn Khánh Vân. Tất cả đều đeo khẩu trang đảm bảo an toàn mùa dịch.

Hoa hậu Khánh Vân mang theo 15 vali sang Mỹ chinh chiến Miss Universe 2020, Á hậu Kim Duyên và fan có mặt cổ vũ - Ảnh 2.
Hoa hậu Khánh Vân mang theo 15 vali sang Mỹ chinh chiến Miss Universe 2020, Á hậu Kim Duyên và fan có mặt cổ vũ - Ảnh 3.

Hoa hậu Khánh Vân đã có mặt tại sân bay để lên đường đi chinh chiến Miss Universe

Hoa hậu Khánh Vân mang theo 15 vali sang Mỹ chinh chiến Miss Universe 2020, Á hậu Kim Duyên và fan có mặt cổ vũ - Ảnh 4.

Khánh Vân diện trang phục với hoạ tiết hình trái tim do các nàng Hậu và fan vẽ lên

Hoa hậu Khánh Vân mang theo 15 vali sang Mỹ chinh chiến Miss Universe 2020, Á hậu Kim Duyên và fan có mặt cổ vũ - Ảnh 5.
Hoa hậu Khánh Vân mang theo 15 vali sang Mỹ chinh chiến Miss Universe 2020, Á hậu Kim Duyên và fan có mặt cổ vũ - Ảnh 6.
Hoa hậu Khánh Vân mang theo 15 vali sang Mỹ chinh chiến Miss Universe 2020, Á hậu Kim Duyên và fan có mặt cổ vũ - Ảnh 7.

Á hậu Kim Duyên cũng có mặt để cổ vũ Khánh Vân

Hoa hậu Khánh Vân mang theo 15 vali sang Mỹ chinh chiến Miss Universe 2020, Á hậu Kim Duyên và fan có mặt cổ vũ - Ảnh 8.

Rất nhiều người hâm mộ đã có mặt để tiễn Khánh Vân sang Mỹ

Hoa hậu Khánh Vân mang theo 15 vali sang Mỹ chinh chiến Miss Universe 2020, Á hậu Kim Duyên và fan có mặt cổ vũ - Ảnh 9.
Hoa hậu Khánh Vân mang theo 15 vali sang Mỹ chinh chiến Miss Universe 2020, Á hậu Kim Duyên và fan có mặt cổ vũ - Ảnh 10.
Hoa hậu Khánh Vân mang theo 15 vali sang Mỹ chinh chiến Miss Universe 2020, Á hậu Kim Duyên và fan có mặt cổ vũ - Ảnh 11.

Hoa hậu Khánh Vân được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2020

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm