Hoa hậu Hong Kong 2022 Lâm Ngọc Vị không hối tiếc về những phát ngôn táo bạo trong quá khứ

A, Theo VTV News 12:09 04/10/2022

Đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2022, người mẫu tham vọng Lâm Ngọc Vị đã nhận phải chỉ trích của công chúng về những bình luận táo bạo trước đây của cô về đời sống tình dục.

Những bình luận táo bạo này được Lâm Ngọc Vị chia sẻ trên các chương trình ViuTV AbracadabraDying for Prominence. Theo đó, đương kim Hoa hậu Hong Kong 2022 từng tiết lộ việc có 5 người bạn tình cùng những chia sẻ táo bạo khác về quan hệ cá nhân. Khi những bình luận này được khơi lại đã dấy lên làn sóng phản đối kịch liệt trên mạng dành cho Lâm Ngọc Vị.

Là gương mặt đương kim của sắc đẹp Hong Kong, cư dân mạng cũng chỉ trích cô gái 27 tuổi vì làm hoen ố danh tiếng của cuộc thi. Trước khi đến với cuộc thi nhan sắc, một trong những lý do Lâm Ngọc Vị nổi tiếng là vì cô là con gái của ngôi sao TVB lừng lẫy một thời - nam diễn viên Lâm Tuấn Hiền. Vì lý do này, Lâm Ngọc Vị tỏ rõ sự quan tâm đặc biệt đến ngành công nghiệp giải trí và cô đã ra mắt với tư cách là một người mẫu vào đầu năm 2015.

Sau khi đăng quang, khi được giới truyền thông phỏng vấn liên quan đến tranh cãi về phát ngôn trong quá khứ, Lâm Ngọc Vị đáp trả: "Tôi thực hiện một số chương trình tạp kỹ vào thời điểm đó và trân trọng những cơ hội. Khi đó, tôi không nghĩ rằng hẹn hò là một vấn đề lớn và chỉ chia sẻ kinh nghiệm của bản thân tôi với bạn bè của tôi thôi".

Hoa hậu Hong Kong 2022 Lâm Ngọc Vị không hối tiếc về những phát ngôn táo bạo trong quá khứ - Ảnh 2.

(Ảnh: HK01)

Gọi đó là một "bài học", Lâm Ngọc Vị nói rằng cô đã học cách thận trọng hơn khi nói chuyện, nhưng không hối hận về những gì mình đã làm.

"Tôi cảm thấy rằng bạn không thể hối tiếc về những gì đã làm và chỉ có thể coi đó như là đã học được một điều khác" - Lâm Ngọc Vị nói - "Tôi thực sự không hối tiếc, dù gì thì đó cũng là một chương trình, một công việc và đó là một bài học lớn".

Lâm Ngọc Vị cũng nói thêm rằng cô sẽ làm việc chăm chỉ, sẽ hoàn thành nhiệm vụ Hoa hậu Hong Kong trong năm tới để thay đổi ấn tượng của cư dân mạng về cô và tin rằng mọi thứ sẽ mất dần theo thời gian.

Theo J.Stars

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày