Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới vừa kết hôn, tài tử Yoon Kye Sang cũng báo cưới CEO: Yêu lâu 7 năm không bằng chốt nhanh!

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:45 18/04/2022

Honey Lee và Yoon Kye Sang từng có 7 năm bên nhau ngọt ngào trước khi chia tay. Giờ đây, cả 2 đều đã tìm được hạnh phúc mới sau 2 năm chia tay.

Tài tử Yoon Kye Sang và "Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới" Honey Lee từng có 7 năm hẹn hò trước khi chia tay vào tháng 6/2020. Yêu lâu nhưng không cưới, đến khi chia tay cặp đôi lại nhanh chóng "chốt đơn" với hạnh phúc mới. Yoon Kye Sang hẹn hò và có ý định kết hôn với CEO công ty mỹ phẩm kém 5 tuổi, còn Honey Lee đã cưới ông xã ngoài ngành vào tháng 12/2021 và đang mang thai con đầu lòng. 

Đến hôm nay (18/4), tờ MoneyS đưa tin rằng tài tử Yoon Kye Sang sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái CEO vào ngày 9/6 tới đây. Lễ cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức ở khách sạn Shilla Youngbin, quận Jangchung, Seoul và chỉ mời 2 bên gia đình, bạn bè thân thiết. Trên thực tế, tài tử và bã xã đã đăng ký kết hôn từ ngày 13/8/2021, nhưng thời gian đó, họ chưa tổ chức đám cưới do dịch COVID-19. Sau đám cưới, Yoon Kye Sang và vợ sẽ đi hưởng tuần trăng mật ở Hawaii.

Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới vừa kết hôn, tài tử Yoon Kye Sang cũng báo cưới CEO: Yêu lâu 7 năm không bằng chốt nhanh! - Ảnh 2.

Yoon Kye Sang sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 9/6 tới đây

Yoon Kye Sang cũng dành rất nhiều lời "có cánh" cho bà xã. Theo đó, vợ anh là người có nhân cách tốt, luôn đối xử tốt với mọi người. Khi anh mệt mỏi về cả thể xác lẫn tinh thần, bà xã sẽ chữa lành cho anh bằng tình yêu thương. Chính vì vậy nên Yoon Kye Sang muốn ở bên bà xã đến hết đời.

Thông tin về đám cưới của Yoon Kye Sang đã trở thành chủ đề được dân tình bàn tán. Honey và Yoon Kye Sang yêu nhau 7 năm nhưng không cưới, nhưng sau khi họ chia tay, cả 2 lại nhanh chóng tìm được hạnh phúc bên người khác. Trước đây, từng có tin đồn Yoon Kye Sang không muốn cưới Honey Lee, tuy nhiên sau đó cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đã làm rõ mọi chuyện. Hóa ra nguyên nhân là do gia đình "Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới" phản đối Yoon Kye Sang, không cho anh và Honey Lee kết hôn.

Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới vừa kết hôn, tài tử Yoon Kye Sang cũng báo cưới CEO: Yêu lâu 7 năm không bằng chốt nhanh! - Ảnh 3.

Giờ đây, cả Honey Lee...

Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới vừa kết hôn, tài tử Yoon Kye Sang cũng báo cưới CEO: Yêu lâu 7 năm không bằng chốt nhanh! - Ảnh 4.

... và Yoon Kye Sang đều đã yên bề gia thất bên người khác

Nguồn: MoneyS

https://kenh14.vn/hoa-hau-han-dep-nhat-the-gioi-vua-ket-hon-tai-tu-yoon-kye-sang-cung-bao-cuoi-ceo-yeu-lau-7-nam-khong-bang-chot-nhanh-20220418113918512.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm