Nóng

Hoa hậu đối thủ của Á hậu Ngọc Thảo bị truy nã ngay sau khi tham dự Miss Grand International

Kylie, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:10 07/04/2021

Rất nhiều sự quan tâm dồn về phía Hoa hậu này bởi cuộc thi Miss Grand International mới chỉ kết thúc được ít ngày tại Bangkok, Thái Lan.

Trang Philstar đưa tin, chính quyền Myanmar vừa ra lệnh truy nã khẩn Han Lay - Hoa hậu Miss Grand Myanmar 2020. Điều đáng nói, thông tin này được chia sẻ ngay sau khi Han Lay vừa tham dự cuộc thi Miss Grand International tổ chức tại Bangkok ngày 27/3 vừa qua, là đối thủ trực tiếp của Á hậu Ngọc Thảo - đại diện của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này.

Nguyên nhân dẫn tới vụ việc này chính là vì bài phát biểu nhạy cảm của người đẹp tại chương trình. Han Lay bày tỏ mình sẽ ở lại Thái Lan một khoảng thời gian, sau đó mới trở về quê hương Myanmar. Chính quyền cũng yêu cầu bắt giữ cả những người đã đưa Han Lay sang Thái Lan tham dự cuộc thi. Đáng chú ý hơn, các thành viên trong gia đình của cô cũng không được phép rời khỏi đất nước này.

Hoa hậu đối thủ của Á hậu Ngọc Thảo bị truy nã ngay sau khi tham dự Miss Grand International - Ảnh 2.

Trang Philstar cho hay, lần cuối cùng Han Lay xuất hiện trước truyền thông là cùng với top 5 thí sinh cuộc thi Miss Grand International tại đảo Phuket. Các cô gái tới đây để chụp ảnh, quay clip cho chiến dịch du lịch mang tên Amazing Thailand.

Hoa hậu đối thủ của Á hậu Ngọc Thảo bị truy nã ngay sau khi tham dự Miss Grand International - Ảnh 3.

Bài đăng của Han Lay được đăng tải tối ngày 6/4

Han Lay - tên thật là Thaw Nandar Aung - hiện là sinh viên chuyên ngành Kinh tế của trường đại học Yangon. Năm nay cô 22 tuổi, là cầu thủ bóng rổ của trường đại học và cũng là người mẫu chuyên nghiệp. Han Lay sử dụng tiếng Anh, tiếng Trung và phương ngữ Shan trôi chảy, thành thục. Trên Instagram, Han Lay thường xuyên chia sẻ hình ảnh các hoạt động của mình trên chiến trường sắc đẹp, khoe visual ấn tượng, rạng rỡ.

Hoa hậu đối thủ của Á hậu Ngọc Thảo bị truy nã ngay sau khi tham dự Miss Grand International - Ảnh 4.
Hoa hậu đối thủ của Á hậu Ngọc Thảo bị truy nã ngay sau khi tham dự Miss Grand International - Ảnh 5.
Hoa hậu đối thủ của Á hậu Ngọc Thảo bị truy nã ngay sau khi tham dự Miss Grand International - Ảnh 6.

Một vài hình ảnh của Miss Grand Myanmar 2020 Han Lay

Nguồn: Thai BPS, Philstar

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm