Hoa hậu Đỗ Hà xin nghỉ học tạm thời để đi thi, là thành viên CLB đẹp nhất NEU

Vũ Trịnh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:02 21/11/2020

Trước khi dự thi Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Hà đang là sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Đỗ Thị Hà vừa được xướng tên cho ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngay lập tức, nhiều thông tin về cô đã được chia sẻ. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, Đỗ Hà còn khiến khán giả thán phục khi đang theo học tại ĐH Kinh tế Quốc dân, ngôi trường hàng đầu Việt Nam trong đào tạo bậc đại học. Hiện nay, cô nàng vừa hoàn thành xong chương trình học năm nhất lớp Luật Kinh doanh K61, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE.

Được biết, tại NEU, Đỗ Hà tham gia vào Đội Lễ tân của trường. Đây là nơi tập hợp những bạn sinh viên ưu tú sẽ đón tiếp các đoàn đại biểu cấp cao về thăm trường. Bên cạnh đó, ngoại hình ưa nhìn cũng là điểm cộng, nên sinh viên cứ yên tâm vào đây sẽ gặp vô số trai xinh gái đẹp với bảng thành tích khủng.

Để trở thành thành viên của Đội, các bạn sinh viên phải trải qua những vòng tuyển chọn với tỷ lệ chọi không hề thấp để xác định những gương mặt không chỉ nổi bật mà còn có tác phong chuyên nghiệp và tố chất phù hợp.

Hoa hậu Đỗ Hà xin nghỉ học tạm thời để đi thi, là thành viên CLB đẹp nhất NEU - Ảnh 1.

Trước đó, Đỗ Hà chia sẻ, để tập trung cho Hoa hậu Việt Nam 2020, cô đã xin nghỉ học tạm thời để có thể tập trung, dành thời gian chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi. Sau đó, Hà sẽ quay trở về trường, cố gắng để theo kịp chương trình cùng các bạn.

Vậy là sau thành tích ấn tượng Á hậu 1 của Bùi Phương Nga năm 2018, lần này ĐH Kinh tế Quốc dân đã trở lại và lợi hại hơn xưa với việc mang về chiếc vương miện danh giá. Không ngoa khi nói, NEU đang là đối thủ đáng gờm trước lò đào tạo Hoa hậu nổi tiếng ĐH Ngoại thương khi liên tiếp những năm gần đây, ngôi trường này đều có thí sinh đoạt giải cao.

Hoa hậu Đỗ Hà xin nghỉ học tạm thời để đi thi, là thành viên CLB đẹp nhất NEU - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Hoa hậu Đỗ Hà xin nghỉ học tạm thời để đi thi, là thành viên CLB đẹp nhất NEU - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm