Hoa hậu Đỗ Hà "xả vai" thành cô nữ sinh 2K1: Nhan sắc còn long lanh như ảnh tự đăng?

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 01:16 15/02/2021

Trong video chúc Tết cùng các thành viên trong CLB, Đỗ Hà đã có nhan sắc hoàn toàn khác biệt.

Hậu đăng quang Hoa hậu, nhan sắc của Đỗ Thị Hà vẫn là chủ đề khiến nhiều người quan tâm. Đặc biệt, cư dân mạng liên tục chú ý tới những khoảnh khắc thường ngày như đi học, đi chơi cùng gia đình của cô bạn.

Ở trường, Đỗ Hà là thành viên của Đội Lễ tân Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - nơi tập hợp những bạn sinh viên ưu tú sẽ đón tiếp những đại biểu cấp cao về thăm trường. Điều kiện gia nhập CLB là cần có những sinh viên có ngoại hình ưa nhìn và bảng thành tích học tập khủng.

Mới đây, cô nàng đã xuất hiện trong video chia sẻ kinh nghiệm của Đội. Xuất hiện giản dị, không váy vóc lộng lẫy, nàng Hậu tâm sự: "Nhân dịp năm mới 2021, Hà chúc các thành viên của Đội Lễ tân có một năm thật thành công và hạnh phúc, chúc mọi người có nhiều đóng góp với Đội và luôn là những hội viên ưu tú của Đội".

Sinh viên Đội Lễ tân của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân gửi lời chúc mừng năm mới (Nguồn: @doi_le_tan_neu)

Hoa hậu Đỗ Hà xả vai thành cô nữ sinh 2K1: Nhan sắc còn long lanh như ảnh tự đăng? - Ảnh 2.

Đỗ Hà khi "xả vai" Hoa hậu sẽ dễ thương thế này đây

Chẳng cần váy vóc cầu kì, nàng Hoa hậu "xả vai" trở thành cô nữ sinh 2K1 tích cực với các hoạt động hội nhóm sinh viên. Chính nét giản dị, chân chất và khuôn mặt cực sắc nét của Đỗ Hà đã gây được ấn tượng đặc biệt với những người xem.

Bên cạnh đó, nhan sắc của những cô nàng thành viên khác cũng được chú ý. Ai cũng xinh xắn và dành lời chúc năm mới dành cho câu lạc bộ của trường NEU.

Hoa hậu Đỗ Hà xả vai thành cô nữ sinh 2K1: Nhan sắc còn long lanh như ảnh tự đăng? - Ảnh 3.

Các thành viên khác của Đội Lễ tân cũng xinh xắn chẳng kém nàng Hậu

Hiện tại, Đỗ Hà đang là sinh viên năm 2 lớp Luật Kinh doanh của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE. Cô nàng từng được thành viên cùng CLB khen ngợi nức nở: "Cả lúc thi Hoa hậu thì Hà vẫn dành nhiều thời gian tham gia CLB, như ngày 20/11 vừa qua là hoạt động cho con trai đội mình. Dù ngày hôm sau phải vào TP.HCM dự thi, nhưng Hà vẫn thức cùng các bạn nữ chuẩn bị quà cho con trai trong đội".

Bên cạnh các công việc trên cương vị Hoa hậu, Đỗ Hà vẫn dành nhiều thời gian cho việc học cũng như công tác sinh viên. Thành tích học của Đỗ Hà cũng được đánh giá cao khi thường xuyên dẫn đầu lớp đại học.

Đỗ Hà khi vào vai Hoa hậu lại trở nên quyến rũ và sang chảnh thế này

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm