Hoa hậu Đỗ Hà lần đầu về lại trường cấp 3 sau đăng quang, lần này ghi điểm tuyệt đối chứ không còn "ảnh gây hiểu lầm" nào nữa rồi

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:49 31/12/2020

Khác với lần trở về trường Đại học Kinh tế Quốc dân, lần này Đỗ Hà đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt công chúng.

Sau hơn 1 tháng đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Hành trình gần đây nhất, cô được trở về quê nhà Thanh Hóa để giúp đỡ những bà con khó khăn. Đặc biệt, trong chuyến đi, Đỗ Hà có dịp ghé về trường THPT Hậu Lộc 3, ngôi trường gắn bó với mình thời cấp 3. Được biết, đây là lần đầu tiên mỹ nhân xứ Thanh về trường sau khi tốt nghiệp và cũng là lần đầu tiên cô gặp gỡ thầy cô với tư cách Hoa hậu Việt Nam.

Vẫn mang hình ảnh nhẹ nhàng trong tà áo dài và nụ cười tươi rói như lần về trường Đại học Kinh tế Quốc dân lần trước, nhưng lần này có vẻ cô nàng tự tin và thăng hạng nhan sắc rất nhiều, ai cũng nhận thấy cô đã dần quen với nhịp sống của một tân Hoa hậu. Đặc biệt, lần xuất hiện này, cô chỉ gây ấn tượng tích cực trong lòng công chúng chứ không còn khoảnh khắc nào gây ra lùm xùm như vừa qua.

Hoa hậu Đỗ Hà lần đầu về lại trường cấp 3 sau đăng quang, lần này ghi điểm tuyệt đối chứ không còn ảnh gây hiểu lầm nào nữa rồi - Ảnh 1.
Hoa hậu Đỗ Hà lần đầu về lại trường cấp 3 sau đăng quang, lần này ghi điểm tuyệt đối chứ không còn ảnh gây hiểu lầm nào nữa rồi - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân, nàng Hậu viết:

"Hôm nay Hà rất vui vì mình đã có dịp quay trở lại thăm trường THPT Hậu Lộc 3 sau hơn 1 năm tốt nghiệp. Nhờ cương vị Hoa Hậu Việt Nam mà Hà không chỉ có cơ hội được gặp gỡ lại mọi người mà còn được đóng góp một phần nhỏ cho các bạn học sinh thông qua Quỹ học bổng mang tên mình .

Đây cũng là lần đầu tiên Hà ra mắt 'Quỹ học bổng Đỗ Hà' tại chính ngôi trường mình đã theo học, trên chính quê hương Thanh Hoá của mình. Quỹ học bổng sẽ được trao cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo hiếu học. Với số tiền 200 triệu đồng, hy vọng Quỹ sẽ giúp cho các bạn học sinh có cơ hội theo đuổi tri thức và viết tiếp đam mê của mình trên con đường tương lai.

Sau chuyến đi đầu tiên hôm nay, Hà sẽ nỗ lực lao động và tích góp thêm nhiều để Quỹ học bổng có thể đi đến nhiều điểm trường khác và giúp đỡ thêm được nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều nhà hảo tâm quan tâm, ủng hộ và giúp cho Quỹ học bổng phát triển lớn rộng hơn nữa. Không chỉ ở Thanh Hoá mà còn lan rộng mạnh mẽ hơn sang các tỉnh khác và thậm chí là vươn tầm quốc tế."

Hoa hậu Đỗ Hà lần đầu về lại trường cấp 3 sau đăng quang, lần này ghi điểm tuyệt đối chứ không còn ảnh gây hiểu lầm nào nữa rồi - Ảnh 3.
Hoa hậu Đỗ Hà lần đầu về lại trường cấp 3 sau đăng quang, lần này ghi điểm tuyệt đối chứ không còn ảnh gây hiểu lầm nào nữa rồi - Ảnh 4.
Hoa hậu Đỗ Hà lần đầu về lại trường cấp 3 sau đăng quang, lần này ghi điểm tuyệt đối chứ không còn ảnh gây hiểu lầm nào nữa rồi - Ảnh 5.

Đỗ Thị Hà là học sinh lớp chọn A1, trường THPT Hậu Lộc 3, Thanh Hóa niên khóa 2016-2019. Thầy Phạm Văn Quý, thầy giáo chủ nhiệm trong suốt 3 năm học của tân Hoa hậu nhận xét Đỗ Thị Hà là một cô gái năng động, hoạt bát và luôn cố gắng trong học tập. "Em là một người giàu nghị lực vươn lên, điều đó thể hiện qua kết quả học tập luôn tiến bộ theo từng năm. Trong kỳ thi năm 2019, số điểm của em rất cao, tất cả các môn khối đó đều trên 8 và đậu vào Kinh tế Quốc dân. Em học rất đều các môn, hầu như đều học tốt", thầy chia sẻ.

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm