Hoa hậu Đỗ Hà khoe chữ viết "xấu gần nhất lớp"

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:19 14/03/2021

Tự nhận "chữ xấu gần nhất lớp" nhưng xem chừng chữ của Hoa hậu Đỗ Hà cũng không đến nỗi nào.

Nhắc đến cái tên 10x nổi bật nhất, không thể bỏ qua cái tên Hoa hậu Đỗ Hà. Cô bạn đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 với số đo hình thể 80-60-90, cùng đôi chân dài khủng nhất cuộc thi 1,11 mét.

Bên cạnh công việc xã hội trên cương vị Hoa hậu, Đỗ Hà cũng phải lên lớp đi học như biết bao sinh viên khác. Mới đây, cô nàng đã chia sẻ hình ảnh phải vật lộn với đống bài tập ngoại ngữ và kinh tế sắp tới. Đáng chú ý là dù hình ảnh khá mờ, nhưng dân tình vẫn soi ra được nét chữ đều tăm tắp của nàng Hậu.

Hoa hậu Đỗ Hà khoe chữ viết xấu gần nhất lớp - Ảnh 1.

Có thể nhận ra ở góc bên phải, chữ viết của Hoa hậu Đỗ Hà khá rõ nét và đều tăm tắp. Cô nàng cũng là sinh viên hệ viết chữ cách rất xa đó (Ảnh: @doha.hhvn)

Có thể thấy chữ của Hoa hậu Đỗ Hà khá đều và nhìn rõ nét. Điều này khác hẳn với lời tâm sự mà nàng Hậu từng chia sẻ trước đó khi tự nhận bản thân viết chữ xấu gần nhất lớp: "Khoảnh khắc nhìn các bé tập viết chữ mình lại nhớ đến mình ngày xưa. Vào lớp 1 rất chăm chỉ học viết và ngoan hiền nên cô cho làm lớp phó văn thể, thế là cái duyên lớp phó văn thể đến tận lớp 12. Ấy vậy mà đến cấp 3 chữ xấu gần nhất lớp".

Được biết, đây là hình ảnh nàng Hậu chụp lại khi tranh thủ học bài sau những giờ đi làm việc. Thế mới thấy làm Hoa hậu tuổi sinh viên không dễ chút nào, vừa làm vừa học cũng vất vả lắm chứ.

Thời gian qua, Hoa hậu Đỗ Hà tạm thời học online do nghỉ Tết cũng như tránh dịch Covid-19. Đến ngày 15/3 sắp tới, cô nàng sẽ chính thức trở lại trường.

Hoa hậu Đỗ Hà đang là sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Ảnh: Internet)

Đỗ Hà hiện là sinh viên lớp Luật Kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô cũng là nàng Hậu đầu tiên trong lịch sử của trường nhận được chức danh này. Trước đó, Phương Nga cũng từng là Á quân trong cuộc thi sắc đẹp trong nước.

Mức học phí của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được tính theo ngành/chương trình đào tạo, dao động từ 14 - 19 triệu đồng/năm. Đối với các chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng cao; đào tạo, học bằng tiếng Anh có mức học phí dao động từ 41 - 80 triệu đồng/năm.

Theo bảng học phí năm học 2020 - 2021 do trường công bố, học phí của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là 51 triệu đồng/năm.

Hoa hậu Đỗ Hà khoe chữ viết xấu gần nhất lớp - Ảnh 3.

Đại học Kinh tế Quốc dân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm