Hoa hậu Đỗ Hà đăng ảnh đi học trở lại: Tự tin zoom cận mặt nhưng nhan sắc liệu có lộ khuyết điểm?

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:04 11/01/2021

Bên cạnh công việc với chức danh Hoa hậu, Đỗ Hà vẫn cố gắng dành thời gian đi học.

Với việc trở thành Tân Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Hà là cô nữ sinh nhận được nhiều sự chú ý nhất. Mặc dù từng nghỉ học để đi thi nhưng Đỗ Hà đã quay trở lại trường, đồng thời khẳng định sẽ vẫn cố gắng cân bằng giữa chuyện học và công việc.

Đỗ Hà hiện là sinh viên năm 2 ngành Luật Kinh doanh K61 của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Theo thông báo trên website, học phí của ngành này lên đến 52 triệu đồng/năm.

Mới đây, nàng Hậu đã chia sẻ những hình ảnh khi đi học giữa thời tiết giá rét. Trong buổi học, cô nàng được bạn bè tặng sổ và bút. Dù chỉ makeup nhẹ nhàng, ăn mặc giản dị với áo len đơn sắc nhưng Đỗ Hà vẫn cực nổi bật trong đám đông. Cô nàng cũng ghi điểm bởi nụ cười rạng rỡ, đường nét xinh xắn dù zoom cận mặt và biểu cảm cực cute đúng tuổi 19.

Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Hà khi đi học

Hoa hậu Đỗ Hà đăng ảnh đi học trở lại: Tự tin zoom cận mặt nhưng nhan sắc liệu có lộ khuyết điểm? - Ảnh 2.

Hiện tại, Đỗ Hà đang là sinh viên năm 2

Trước đó, Đỗ Hà đã cổ vũ các bạn sinh viên trong buổi lễ khai mạc giải bóng đá NEU League (giải bóng đá của trường ĐH Kinh tế Quốc dân). Dù bị bạn học chụp lén nhưng nhan sắc cô nàng vẫn nổi bần bật trong đám đông nhờ chiều cao khủng.

Ở trường, Đỗ Hà có thành tích học tập tốt. Một người bạn cùng CLB với nàng Hậu từng chia sẻ: "Ấn tượng của mình là bạn ấy rất chăm chỉ học hành, dù tham gia CLB tích cực nhưng không bao giờ bỏ bê chuyện học. Thậm chí nhiều khi đi hoạt động CLB cả ngày nhưng vẫn cười tươi, còn mang thêm đồ ăn hay tạo bầu không khí vui vẻ giữa các thành viên nữa".

Hoa hậu Đỗ Hà đăng ảnh đi học trở lại: Tự tin zoom cận mặt nhưng nhan sắc liệu có lộ khuyết điểm? - Ảnh 3.

Đỗ Hà khẳng định vẫn sẽ cố gắng cân bằng thời gian học và hoạt động trên cương vị Hoa hậu

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm