Hoa hậu Đỗ Hà đăng ảnh chụp chung với các bạn cùng lớp, nhan sắc liệu có nổi trội hơn?

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:06 08/12/2020

Ngoài đời, Đỗ Hà là Hoa hậu. Nhưng trong lớp thì chưa chắc đâu nha!

Vào sáng ngày 8/12, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã trở về trường ĐH Kinh tế Quốc dân tại Hà Nội để tham dự buổi gặp gỡ cùng Ban Giám hiệu và bạn bè.

Rất nhiều khoảnh khắc thú vị khi đi học của nàng tân Hoa hậu đã được dân tình soi ra. Đó là việc cô nàng cúi đầu chào những người bạn cùng chung CLB. Hay nhan sắc của các bạn cùng lớp Đỗ Hà cũng cực phẩm không kém. Thậm chí trong khung hình nàng Hậu tự đăng tải, một số nữ sinh đã nhăm nhe giật vị trí spotlight.

Hoa hậu Đỗ Hà đăng ảnh chụp chung với các bạn cùng lớp, nhan sắc liệu có nổi trội hơn? - Ảnh 1.

Bạn học của Hoa hậu Đỗ Hà có nhan sắc nổi bật không kém (Ảnh chụp màn hình)

Nhan sắc của tân Hoa hậu trong ngày về thăm trường

Đỗ Hà hiện là sinh viên năm 2 ngành Luật Kinh doanh K61, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE của trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Theo thông báo trên website, học phí ngành này lên đến 51 triệu đồng/năm.

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Hà đã tạm dừng việc học để tập trung cho cuộc thi. Tại buổi gặp gỡ, Đỗ Hà khẳng định dù đảm đương cương vị mới với lịch trình công việc bận rộn nhưng Hoa hậu vẫn quyết tâm ưu tiên việc đi học.

Theo đại diện truyền thông NEU, nhà trường rất tự hào về Đỗ Hà, và sẽ tạo cơ hội để Hoa hậu vừa thực hiện với sứ mệnh xã hội vừa hoàn thành tốt việc học.

Ở trường, theo nhận xét của phần lớn bạn học thì Đỗ Hà là nữ sinh thân thiện, hòa đồng và đặc biệt rất chăm học. Một người bạn cùng CLB với nàng Hậu chia sẻ: "Ấn tượng của mình là bạn ấy rất chăm chỉ học hành, dù tham gia CLB tích cực nhưng không bao giờ bỏ bê chuyện học.

Tính chất CLB chúng mình nhiều khi rất áp lực, phải đón tiếp khách mời cả ngày không được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, mình rất ít khi thấy Hà than vãn. Thậm chí nhiều khi đi làm cả ngày, Hà vẫn giữ được nụ cười, mang thêm đồ ăn cho mọi người hay tích cực tạo bầu không khí vui vẻ".

Hoa hậu Đỗ Hà đăng ảnh chụp chung với các bạn cùng lớp, nhan sắc liệu có nổi trội hơn? - Ảnh 3.

Đỗ Hà cho biết cô vẫn ưu tiên việc đi học ở trường sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Ở lớp, Đỗ Hà là học sinh thân thiện, hòa đồng và khá chăm học

Ảnh: Internet

Hoa hậu Đỗ Hà đăng ảnh chụp chung với các bạn cùng lớp, nhan sắc liệu có nổi trội hơn? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm