Hoa hậu Đỗ Hà chúc 2k3 thi tốt, tiết lộ một câu nếu không đỗ Đại học nghe mà ngã ngửa

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:17 06/07/2021

May mà Hoa hậu Đỗ Hà thi đỗ, nếu không thì...

Ngày 7/7, hơn 1 triệu sĩ tử sẽ bước vào kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Nhiều sao Vbiz đã tranh thủ gửi lời động viên đến các thí sinh, cũng không quên kể lại trải nghiệm thi đại học đáng nhớ của mình.

Như mới đây, Hoa hậu Đỗ Hà đã có dòng chia sẻ trên trang cá nhân. Đáng chú ý, cô nàng còn tâm sự nếu ngày xưa mà không thi đỗ đại học sẽ chắc 1 suất ở quê làm ruộng và lấy chồng.

Ơn giời, cô nàng đã đỗ hẳn Đại học Kinh tế Quốc dân, nhờ đó trở thành Hoa hậu Việt Nam!

Nếu không thi đỗ đại học, Hoa hậu Đỗ Hà đã ở quê làm ruộng và cưới chồng

Cụ thể, Hoa hậu Đỗ Hà tâm sự:

"Chắc các sĩ tử của chúng ta đang rất hồi hộp rồi nhỉ!

Buổi tối trước ngày mình thi THPT Quốc gia, mình còn chẳng ngủ được. Hồi hộp như đêm trước chung kết Hoa hậu Việt Nam vậy đó. Nói chung là cảm xúc khó tả lắm. Mong ngóng một cái gì đó, nhưng cũng lo lắng một cái gì đó, rất nhiều cảm xúc!

Tuổi 18 đẹp lắm, thế nên kì thi này là càng trở nên quan trọng, mình xem nó như một bài kiểm tra quyết định số phận, tương lai của mình vậy. Mình từng nghĩ nếu mình trượt đại học chắc mình sẽ có 1 suất ở quê làm ruộng và lấy chồng.

Nói thế thôi chứ mọi người không nên áp lực quá nha, giờ phút này hãy để bản thân thật sự thoải mái, hãy ăn uống lành mạnh và giữ tinh thần thật vui vẻ để tránh tình trạng quên đi những kiến thức mình từng cày ngày đêm nhé".

Ơn giời, cô nàng còn đỗ vào ngôi trường chuyên đào tạo kinh tế hàng đầu miền Bắc

Hiện tại, Đỗ Hà đang là sinh viên năm 2 lớp Luật Kinh doanh của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE. Hồi cấp 3, cô nàng từng có lần thi thử ở trường nhưng không như ý. Sau đó, nàng Hậu đã tập trung sức lực và chăm chỉ ôn tập cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia chính thức.

Kết quả của kỳ thi giúp cô nàng tự tin đăng ký vào NEU khi sở hữu số điểm khá cao. Theo cập nhật từ danh sách trúng tuyển từ ngôi trường này, tân Hoa hậu đạt 32,17 điểm cho 3 môn xét tuyển, vì đăng ký vào lớp định hướng ứng dụng POHE, điểm Tiếng Anh của Đỗ Hà được nhân đôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm