Hoa chơi Tết: Hot nhất năm nay là tuyết mai rừng, vừa đẹp vừa bền mà giá chỉ từ 200K

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 26/01/2021

So với nhiều loại hoa sớm nở chóng tàn khác thì tuyết mai rừng lại "ổn áp" hơn hẳn.

Trong vài năm gần đây, tuyết mai đã lọt vào bảng tổng sắp các loại hoa hot cắm Tết. Đơn giản là vì nó đẹp thanh cảnh, dễ chăm sóc lại có giá khá rẻ, nếu so với mặt bằng chung nhiều mẫu hoa Tết khác.

Đặc trưng của tuyết mai là rất dễ cắm, gia chủ dù có vụng đến mấy thì cũng dễ xoay sở với những bông hoa trắng mướt xinh xắn này. Tuy nhiên, tuyết mai cũng có tuyết mai this, tuyết mai that, bạn nên cân nhắc túi tiền và sở thích của mình để chọn được loại ưng ý.

Hoa chơi Tết: Hot nhất năm nay là tuyết mai rừng, vừa đẹp vừa bền mà giá chỉ từ 200K - Ảnh 2.

Tuyết mai Nhật là loại đắt nhất, có giá khoảng 160 - 180K/cành, dáng cong đẹp, nhiều hoa nhưng chỉ chơi được 1 tuần thôi. Tuyết mai thường thì có giá 300 - 350K/bó, cũng chơi được 1 tuần nhưng cành không cong bằng. Tuyết mai rừng là loại chơi lâu nhất (hơn 1 tháng), cũng có độ cong rất đẹp mà giá chỉ 200 - 450K/bó. Đây cũng là loại đang phổ biến nhất hiện nay. 

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm