Hoà Bình: Xót xa cảnh cháu bé 1 tuổi bị người đàn ông lái xe ô tô vô tình chèn qua người

Thanh Thanh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:54 30/05/2021

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông lái xe ô tô vô tình tông trúng cháu bé 1 tuổi ở Hòa Bình khiến nhiều người không khỏi rùng mình sợ hãi.

Mới đây, một đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh cháu bé 1 tuổi bị ô tô cán trúng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Được biết, sự việc xảy ra vào sáng 26/5 tại xã Đông Lai, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Trong đoạn clip, một em bé khoảng chừng hơn 1 tuổi đang lẫm chẫm bước đi ngoài sân. Một người đàn ông lên xe ô tô và di chuyển chiếc xe từ trong sân ra cổng.

Clip: Thương tâm cảnh bé 1 tuổi bị ô tô cán trúng ở Hòa Bình (Nguồn: Mạng xã hội giao thông)

Đúng lúc này, cháu bé đứng ngay sau đuôi xe ô tô. Thế nhưng, người đàn ông đã không nhìn thấy cháu bé. Hậu quả cháu bé bị bánh xe ô tô chèn qua người, nằm bất động tại chỗ.

Ảnh cắt từ clip

Chứng kiến sự việc xảy ra, một người phụ nữ trong nhà chạy ra la hét thất thanh. Người tài xế cũng lập tức dừng xe lại, cùng người thân bế cháu bé lên chiếc xe ô tô để đi cấp cứu.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ khiến nhiều người không khỏi hốt hoảng, sợ hãi và gửi lời chia buồn đến gia đình. Đây cũng là hồi chuông cảnh báo những người điều khiển ô tô cần chú ý quan sát khi lái xe và đặc biệt các phụ huynh phải luôn trông chừng, không được lơ là khi nhà có trẻ nhỏ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm