Hoa anh đào phủ kín Lotte World Hàn Quốc tạo nên cảnh tượng y hệt như cổ tích, netizen Việt xem xong ức chế vì 1 lý do

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:07 04/04/2021

Không biết cư dân mạng Việt lại "ức chế" khi ngắm ảnh hoa anh đào ở Hàn Quốc vì lý do gì nhỉ?

Nếu được chọn một loài hoa đại diện cho những bộ phim ngôn tình, thể hiện nét đẹp mong manh, thanh khiết của những thứ chính trong các drama xứ Hàn, chắc chắn đó phải là hoa anh đào. Đây được xem là biểu tượng cho tuổi thanh xuân, của tình yêu, khát vọng tuổi trẻ và là điềm báo cho sự may mắn, thành công, thịnh vượng.

Tại Hàn Quốc, vào những ngày cuối tháng 3, đầu tháng 4 luôn được xem là thời điểm hot nhất để du lịch Hàn Quốc vì đây cũng là lúc hoa anh đào thường nở đẹp nhất. Mới đây, bức ảnh chụp từ trên cao của Lotte World - một trong những công viên giải trí hàng đầu Hàn Quốc đã làm cõi mạng ai nấy đều xôn xao vì quá đẹp. 

Hoa anh đào phủ kín Lotte World Hàn Quốc tạo nên cảnh tượng y hệt như cổ tích, netizen Việt xem xong ức chế vì 1 lý do - Ảnh 1.

Khung cảnh hoa đào nở ngoạn mục ở Hàn Quốc

Khi hoa nở cũng lúc khởi đầu cho những nhiệm vụ mới của đất nước. Nhờ ý nghĩa quan trọng này mà hầu như người dân ai nấy cũng đều chờ mong khoảnh khắc hoa đào nở. Đông đảo các diễn viên, người nổi tiếng hàng đầu ở Hàn Quốc cũng đều đăng ảnh check in với hoa anh đào. Nhiệt tình nhất trong số đó hẳn phải là Jennie của BLACKPINK khi cô nàng đăng 1 lần... 16 tấm cho đã.

Jennie rất hào hứng chụp hình cùng hoa anh đào

Ngoài nữ thần nhà BLACKPINK, vẫn còn nhiều ngôi sao khác như: 

Hoa anh đào phủ kín Lotte World Hàn Quốc tạo nên cảnh tượng y hệt như cổ tích, netizen Việt xem xong ức chế vì 1 lý do - Ảnh 3.

Mark (NCT)

Hoa anh đào phủ kín Lotte World Hàn Quốc tạo nên cảnh tượng y hệt như cổ tích, netizen Việt xem xong ức chế vì 1 lý do - Ảnh 4.

Tiffany (SNSD)

Hoa anh đào phủ kín Lotte World Hàn Quốc tạo nên cảnh tượng y hệt như cổ tích, netizen Việt xem xong ức chế vì 1 lý do - Ảnh 5.

Kim Yohan

Riêng netizen Việt, sau khi xem xong thì ai nấy đều đồng loạt... ghen tị vì không cơ hội check in Hàn Quốc mùa này bởi các đường bay thương mại du lịch vẫn chưa được mở lại. Một vài bình luận điển hình:

- Tôi xấu tính ghê tự nhiên thấy hình đẹp lại cảm giác khó chịu...

- Hàn Quốc mùa này đi du lịch là đẹp nhất rồi!

- Đã 2 năm rồi tôi không được trở lại Hàn Quốc. 

- Tôi tin chúng ta sẽ sớm "đá bay" con Covid để còn đi du lịch các bác ạ.

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream

    Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ streamer Mai Dora.
  • Đọc thêm